Danh mục
Điều kiện đăng kí học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là gì? Tốt nghiệp Trung cấp Dược nhiều người có nhu cầu học liên thông lên trường Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ. Vậy điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Dược là gì?
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Điều kiện đăng kí học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Điều kiện đăng kí học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược nhiều người có nhu cầu học liên thông lên trường Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ. Vậy điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Dược là gì?

Ngành Dược đang trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Ngành Dược đang trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Theo Tin Giáo dục, trong những năm gần đây, lĩnh vực Y Dược đang trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong bối cảnh các ngành kinh tế đang dần trở nên bão hòa. Thông tư số 26, 27 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định đến năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y Dược trình độ Trung cấp. Do đó học liên thông Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ đăng kí theo học để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Học liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm.

Tin Y tế sức khỏe cho biết, ngành Dược hiện nay đang thu hút được rất nhiều người đăng ký học bởi sự phát triển của ngành này đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Thực tế tình trạng nhân lực ngành Dược Việt Nam hiện nay không chỉ đang thiếu về số lượng mà còn kém về chất lượng, đặc biệt là còn thiếu nhiều Dược sĩ trình độ Cao đẳng trở lên.

Để thích nghi với những đổi mới trong ngành Dược, đáp ứng những yêu cầu của xã hội trong thời đại mới thì người học cần chủ động học tập nâng cao trình độ của bản thân nhằm mở rộng cơ hội cho bản thân. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp đổ xô đi đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược.

Điều kiện đăng kí học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược, thí sinh phải đáp ứng được điều kiện sau:

Thí sinh phải có bằng Trung cấp Dược hoặc bằng Trung cấp của một ngành nào đó thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, kỹ thuật phục hình răng, kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Xét nghiệm…Đối với những thí sinh không có bằng trung cấp Dược thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, thời gian học chứng chỉ là ba tháng và thí sinh có thể học chứng chỉ ngay tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đồng thời có thể học tiếp liên thông Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trường Trung cấp Dược + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng: 01 bản
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có niềm yêu thích ngành Dược, đảm bảo các điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2017 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...