Danh mục
Điều kiện để Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Trúng tuyển vào Đại học không phải là một điều dễ dàng đối với rất nhiều thí sinh, để nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên thí sinh có thể Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tốt nghiệp Y sĩ YHCT có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Học ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Điều kiện để Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện để Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trúng tuyển vào Đại học không phải là một điều dễ dàng đối với rất nhiều thí sinh, để nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên thí sinh có thể Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Ngành Điều dưỡng đang trở thành một ngành hot

Ngành Điều dưỡng đang là một ngành được rất nhiều thí sinh lựa chọn, tuy nhiên đối với chuyên ngành Điều dưỡng của trường Đại học Y có mức điểm là 24 điểm. Có thể thấy rằng nếu như lựa chọn xét tuyển vào Trường Đại học Y Hà Nội bạn phải là một người có học lực giỏi, đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Để tạo cơ hội cho thí sinh theo đuổi đam mê của mình, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Nhằm giúp các thí sinh trượt Đại học có cơ hội học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nguyện vọng 2 về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đây là một trong những cơ sở đào tạo ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét Nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… uy tín được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống với hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm có:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản)
  • 4 ảnh 3×4 (Thời gian chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng).
  • Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Những thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm. Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng, đặc biệt Nhà trường chú trọng trong khâu thực hành, luôn tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể thực tập tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Sau khi ra trường, thí sinh có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng. Thí sinh cũng có thể liên thông Đại học theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nguyện vọng 2 thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258. hoặc

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...