Danh mục
Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 Nhận thức được tiềm năng của ngành Điều dưỡng, nhiều thí sinh đã không ngần ngại đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ mặc dù chưa biết điều kiện xét tuyển. Cơ hội miễn 100% học phí nếu xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 Tuyển sinh Văn bằng ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Nhận thức được tiềm năng của ngành Điều dưỡng, nhiều thí sinh đã không ngần ngại đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ mặc dù chưa biết điều kiện xét tuyển.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thực trạng nguồn nhân lực Điều dưỡng hiện nay

Việt Nam nói riêng và các nước phát triển trên toàn thế giới hiện nay nói chung đang đối mặt với thực tế rằng nguồn nhân lực đang thiếu ở mức trầm trọng trong khi con người đang đối mặt với không ít căn bệnh nguy hiểm, sức khỏe không được đảm bảo. Trên các trang Tin tức Y tế Sức khỏe phân tích rằng, tình trạng thiếu nguồn điều cấp thiết hiện nay là làm sao để có thể bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng nhanh chóng nhất đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn xã hội.  Đặc biệt trong giai đoạn dân số già hóa chiếm tỷ lệ cao như Nhật Bản,… thì nhu cầu cần Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, Đại học lớn hơn bao giờ hết. Một mặt việc thiếu hụt nguồn nhân lực gây áp lực cho ngành Y tế nhưng cũng là điều kiện tạo cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Y Dược có cơ hội phát triển.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần điều kiện gì?

Nhờ điều kiện phát triển đầy tiềm năng của ngành Điều dưỡng, nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ buổi tối – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần phải đảm bảo các điều kiện cụ thể:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ngắn

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ngắn

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai, môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng mà người học không thể bỏ qua. Không ít sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ trên các trang mạng xã hội khi học tập tại Trường với cảm xúc chân thành về ngôi nhà thứ 2 đang nuôi dưỡng ước mơ của mình. Ví dụ bạn có nichname Mưa sao băng: “Mình thật may mắn khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mới đầu bản thân mình còn e ngại vì không biết cơ sở vật chất như thế nào, thầy cô ở đây trình độ có cao không, chúng mình có được thực tập, rẻn luyện kỹ năng thường xuyên tại phòng thực hành, bệnh viện không,…bao nhiêu thắc mắc được đặt ra nhưng khi học tập tại đây những câu hỏi của mình đã được giải đáp và mọi thứ thật tuyệt vời như với mong muốn của mình”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng chất lượng cao hiện nay khi đã đào tạo ra nhiều khóa sinh viên ngành Điều dưỡng nói riêng và sinh viên Y – Dược nói chung chất lượng cao, được nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn. Theo Tin Giáo dục, kết quả này có được nhờ chương trình đào tạo rõ ràng, bài bản đạt chuẩn của Bộ; không những thế Trường còn mở rộng với những thông tin y học không chỉ trong nước mà trên thế giới đêm đến cái nhìn mới mẻ và tổng quan hơn về Y học hiện đại.

Có thể nói theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 là lựa chọn đúng đắn mà bạn nên theo đuổi. Mọi thông tin xét tuyển, thí sinh liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Dao-tao-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-6-12-560x

Thông tin thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ thông tin về quy chế ...