Danh mục
Giải đáp hoài nghi nâng mũi bao lâu có thể đeo kính trở lại? Nâng mũi là biện pháp có tác  dụng mang đến sống mũi cao ráo, thon gọn. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc sau nâng mũi bao lâu có thể đeo kính trở lại. Lý giải vì sao mụn trứng cá nội tiết khó điều trị Khám phá công thức làm đẹp từ các loại ...
Trang chủ > Tin Y Tế - Sức Khoẻ > Làm Đẹp > Giải đáp hoài nghi nâng mũi bao lâu có thể đeo kính trở lại?

Giải đáp hoài nghi nâng mũi bao lâu có thể đeo kính trở lại?

Nâng mũi là biện pháp có tác  dụng mang đến sống mũi cao ráo, thon gọn. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc sau nâng mũi bao lâu có thể đeo kính trở lại.

Hiện nay công nghệ nâng mũi ra đời và ngày càng cải tiến, đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, với những chị em bị cận thị  thì  sau bao lâu có thể đeo kính trở lại là một trong những nỗi trăng trở.

Thế nào là nâng mũi?

Thế nào là nâng mũi?
Thế nào là nâng mũi?

Theo các chuyên gia, thẩm mỹ nâng mũi thực chất là quá trình nâng cao sống mũi sao cho cao ráo, thanh thoát vả cân xứng với tổng thể khuôn mặt thông qua những chất liệu độn như sụn tự thân, sụn nhân tạo…

Ai có thể thực hiện nâng mũi?

Để đảm bảo an toàn và có dáng mũi ưng ý thì những khách hàng có thể và được nâng mũi bao gồm:

  • Những người có dáng mũi thấp tẹt
  • Những khách hàng có dáng mũi cong vẹo, không thẩm mỹ
  • Những khách hàng nâng mũi bị hỏng
  • Những khách hàng có nhu cầu nâng mũi và thẩm mỹ sống mũi hoàn hảo hơn
  • Khách hàng là nam, nữ trên 18 tuổi
Ai có thể thực hiện nâng mũi?
Ai có thể thực hiện nâng mũi?

Nâng mũi sau bao lâu có thể đeo kính

Để có chiếc mũi hoàn hảo thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó chất liệu nâng mũi và tay nghề của bác sĩ cùng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật là rất quan trọng.

Đặc biệt là với những phụ nữ bị cận thị thì việc này là rất cần thiết bởi nếu như không có kính sẽ cản trở tới quá trình làm việc và sinh hoạt của cá nhân.

Với sự ra đời của rất nhiều phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi 3D… được đánh giá là tiên tiến nhất trong việc khắc phục được dáng mũi hoàn hảo trên tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi sau bao lâu có thể đeo kính
Nâng mũi sau bao lâu có thể đeo kính

Đối với những khách hàng bị cận thị sau khi nâng mũi cần chú ý không nên đeo kính trong thời gian 1 tháng. Bởi khi này cấu trúc mũi vẫn còn yếu mà gọng kính đè lên sẽ khiến sống mũi bị lệch và mất thẩm mỹ trầm trọng.

Còn đối với những khách hàng bị cận quá nặng thì các chuyên gia thẩm mỹ sẽ khuyên bạn nên đeo kính áp chòng trong một thời gian, việc này sẽ có tác dụng bảo vệ đôi mắt của mình cũng như dáng mũi sau nâng được hoàn hảo nhất.

Sau 1 tháng mũi bạn đã trở nên ổn định hơn thì lúc này bạn vẫn có thể tiếp tục đeo kính như bình thường.

Với những thông tin về sau nâng mũi bao lâu có thể đeo kính mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có dáng mũi hoàn hảo và cách chăm sóc sau nâng thật khoa học nhé.

Cẩm Giang – Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ với công dụng làm trắng da bằng mặt lạ ngải cứu

Bất ngờ với công dụng làm trắng da bằng mặt lạ ngải cứu

Ngải cứu được biết tới là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mà ...