Danh mục
Giải đáp thắc mắc thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Em có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm nhưng không biết thời gian học bao lâu? Mong thầy, cô tư vấn giúp em ạ.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Giải đáp thắc mắc thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm

Giải đáp thắc mắc thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm

Em có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm nhưng lại băn khoăn không biết thời gian học bao lâu? Mong thầy, cô tư vấn giúp em ạ.

Buổi thực hành của sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm

Buổi thực hành của sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm

Thời gian gần đây, chuyên mục Hỏi đáp Giáo dục– Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn đang có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm về thời gian học, thủ tục giấy tờ. Vấn đề thắc mắc của bạn Liên chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội

Để dễ dàng có được một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn, rất nhiều bạn trẻ hiện nay đều có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm. Đáp ứng nhu cầu đông đảo của nhiều bạn thí sinh hiện nay và Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm trên toàn quốc. Điều kiện xét tuyển: thí sinh đã hoàn thành chương trình và tốt nghiệp bằng trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng như có sức khỏe tốt để tham gia học tập. Một điểm mới trong Quy chế tuyển sinh năm nay đó là: cho phép các thí sinh học khối ngành Y dược được tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành nếu có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển liên thông.

Như vậy, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông- đối với những thí sinh mong muốn liên thông chéo ngành.

Học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm mất bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường trang bị kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp tốt cho sinh viên

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường trang bị kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp tốt cho sinh viên

Thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur kéo dài 1,3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhà trường cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có nhu cầu, đáp ứng được đầy đủ của quy chế tuyển sinh đưa ra.

Bên cạnh đó, thí sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, Cao đẳng Dược Hà Nội… có thể đăng ký học theo khung thời gian tự chọn. Ngoài các lớp đào tạo theo thời gian hành chính, thí sinh có thể lựa chọn lớp học buổi tối và vào ngày nghỉ cuối tuần.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ, thủ tục sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Sơ yếu lí lịch được công chúng.
  • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT photo công chứng của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông với thí sinh liên thông chéo.
  • Bản sao giấy khai sinh và chứng minh thư photo công chứng chính quyền địa phương.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • 4 ảnh 3*4 và 2 ảnh 4*6.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ được gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...