Danh mục
Giúp cô nàng tay to “vận đồ” đẹp hơn mỗi ngày Những cô nàng có bắp tay to sẽ hoàn toàn tự tin và yên tâm trong khi lựa chọn đồ phù hợp với mình, thoải sức khoe mình dưới ánh nắng sớm mai. Giải đáp hoài nghi nâng mũi bao lâu có thể đeo kính trở lại? Lý giải vì sao mụn trứng cá nội ...
Trang chủ > Tin Y Tế - Sức Khoẻ > Làm Đẹp > Giúp cô nàng tay to “vận đồ” đẹp hơn mỗi ngày

Giúp cô nàng tay to “vận đồ” đẹp hơn mỗi ngày

Những cô nàng có bắp tay to sẽ hoàn toàn tự tin và yên tâm trong khi lựa chọn đồ phù hợp với mình, thoải sức khoe mình dưới ánh nắng sớm mai.

Áo có cánh tay rộng

Áo có cánh tay rộng
                                  Áo có cánh tay rộng

Giải pháp cực kì hoàn hảo cho những cô nàng có bắp tay to đó là hãy sử dụng những bộ đồ mà có cánh tay rộng. Việc làm này sẽ giúp bạn gái che đi khuyết điểm thô cứng và không đáng có này.

Những chiếc áo có phần ống tay rộng sẽ giúp bạn giúp bạn khoe ưu điểm vòng 2 thon thả, đồng thời che bớt khuỷu tay to đi. Tuy nhiên, với những bạn gái có bắp tay to này thì không nên lựa chọn áo ôm sát bắp tay hoặc họa tiết to bản, như thế sẽ làm lộ thêm phần tay to của bạn đấy nhé.

Mặc áo cổ chữ V

Hãy lựa chọn cho mình những trang phục có phần cổ chữ V sẻ sâu.Việc làm này sẽ đánh lừa thị giác của những người đối diện, hơn thế nó còn khiến bạn trở nenen mảnh mai hơn rất nhiều.

Tuy nhiên thì bạn cần tránh những kiểu áo có phần quai áo quá thanh mảnh hoặc những kiểu áo xẻ tà, có bèo nhèo xung quanh… việc này sẽ khiến chúng nới thêm vài cetimet cho cánh tay của bạn.

Váy có tay dài và rộng
                              Váy có tay dài và rộng

Váy có tay dài và rộng

Bạn sẽ che được đi khuyết điểm tay to bằng chiếc áp rộng và phủ cánh tay dài tới bàn tay nhằm che đi khuyết điểm tay to giúp bạn trở nên nữ tính và trông gọn gàng hơn những bộ cánh bó sát nhé.

Với những cô nàng có bắp tay to thì bạn nên chọn những kiểu áo có chất liệu  vải ở phần cánh tay mềm chủ yếu là vải cotton, có độ rũ và voan lua… Những kiểu áp này rất đơn giản khiến bắp tay của bạn đầy đặn hơn bình thường.

Không chọn những kiểu áo tay ôm khít

Không chọn những kiểu áo tay ôm khít
             Không chọn những kiểu áo tay ôm khít

Thực tế đã cho thấy ,những kiểu áo có phần tay ôm khít tuy rất đẹp nhưng hoàn toàn không phải là đồ dành cho cô nàng tay to. Bởi những trang phục này khi ôm sát sẽ làm lộ phần tay bạn hơn. Vì thế mà bạn nên chọn những kiểu váy có cánh tay vừa vặn để bắp tay trở nên thon gọn, hài hòa với tổng cơ thể mình.

Không mặc váy quây

Bạn có biết những chiếc váy quây tuy khá gợi cảm nhưng nó không phù hợp với bạn gái có bắp tay to. Những chiếc váy này có xu hướng đẩy phần thân trên của cơ thể lên cao bao gồm cả phần nách. Chính vì điều này mà những bạn gái có bắp tay to khi mặc váy quây sẽ trở nên béo mập hơn, nhất là phần cánh tay.

Cẩm Giang – Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ với công dụng làm trắng da bằng mặt lạ ngải cứu

Bất ngờ với công dụng làm trắng da bằng mặt lạ ngải cứu

Ngải cứu được biết tới là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mà ...