Danh mục
Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm gì? Trung cấp y sĩ học cổ truyền là ngành học được định hướng ngay từ đầu cho học viên theo học. Người theo học vừa có kiến thức nền tảng của y học hiện đại và vừa lĩnh hội được các kiến thức y học cổ truyền thâm túy. Thông báo tuyển sinh lớp Y ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm gì?

Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm gì?

Trung cấp y sĩ học cổ truyền là ngành học được định hướng ngay từ đầu cho học viên theo học. Người theo học vừa có kiến thức nền tảng của y học hiện đại và vừa lĩnh hội được các kiến thức y học cổ truyền thâm túy.

van-bang-2-y-hoc-co-truyen-pasteur-1

Tốt nghiệp Y sĩ học cổ truyền ra trường làm gì?

Sau khi hoàn thành khóa học y học cổ truyền, bạn có thể công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh có các phòng ban y học cổ truyền riêng hoặc cũng có thể kết hợp với các y, bác sĩ y học hiện đại để điều trị cho bệnh nhân. Hoặc hơn nữa bạn cũng có thể mở hiệu thuốc, phòng khám chuyên về y học cổ truyền riêng.

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ học cổ truyền ra trường làm gì?

Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội khi tốt nghiệp với tấm bằng trung cấp y sĩ học cổ truyền trên tay. Các y sĩ học cổ truyền ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện chuyên về Y học cổ truyền hoặc tại các khoa y học cổ truyền đều có hầu hết tại các bệnh viện từ tuyền Trung ương đến tuyến huyện và các trạm, phòng y tế… Đây là lý do khiến nhiều người theo học chuyên ngành này.

Ngày nay ngoài việc chữa bệnh bằng các liệu pháp y học hiện đại thì song song với đó là các phương pháp y học truyền thống. Trong đó các đối tượng tìm đến y học cố truyền đa phần là các đối tượng đã trải qua những điều trị y học hiện đại hoặc là những người già khi cơ thể không còn thích ứng được sự phản ứng quá mạnh cũng như không muốn can thiệp sâu.

Vì thế mà y sĩ học cổ truyền là những người Thầy vẫn được trọng dụng trong xã hội. Các cơ sở khám chữa bệnh bằng các vị thuốc Đông Y cũng như các liệu pháp cổ truyền như châm cứu, giác hơi rất phổ biến.

kham-chua-benh-y-hoc-co-truyen

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ học cổ truyền ra trường làm gì?

Đào tạo y sĩ học cổ truyền vẫn thu hút được thí sinh

Hiện các bậc học đào tạo từ trung cấp y sĩ học cổ truyền đến bác sĩ học cổ truyền vẫn được rất nhiều người học theo học. Ngoài Học viện Y học cổ truyền Hà Nội đào tạo đại học và sau đại học ngành này thì hầu hết tại các trường Đại học Y – Dược đều có chuyên ngành Bác sỹ y học cổ truyền. Hơn nữa ở các bậc học thấp hơn như  trung cấp y sĩ y học cổ truyền và ngắn hạn có rất nhiều học viên theo học.

Như thế cho thấy hiện nay y sĩ học cổ truyền vẫn có vị thế trong nền y học với những chức năng và nhiệm vụ của nó. Tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur một trong những ngôi trường có bề dày về thành tích đào tạo y khoa, thì số lượng học viên theo học các hệ như trung cấp y học cổ truyền và văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền với số lượng thí sinh cũng rất hùng hậu.

Với đội ngũ giảng viên là các Bác sĩ đã được đào tạo chính quy và định hướng y học cổ truyền và đang công tác tại các bệnh viện y học cổ truyền …Không chỉ có đội ngũ giảng viên giỏi mà cùng các trang thiết bị hiện đại, và vườn dược liệu cổ truyền. Với tư duy kết hợp đào tạo gắn liền với thực nghiệp, hiện tại nhà trường còn thành lập một cơ sở khám chữa bệnh y học cổ truyền mang tên Bệnh viện y học cổ truyền Trường Giang. Đây là nơi chắp cánh cho những thế hệ thầy thuốc vừa có kiến thức vừa có kĩ năng lại giàu y đức.

dong-y

Thí sinh có mong muốn theo học y sĩ học cổ truyền vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền gửi về địa chỉ:

Cơ sở tại Thành Phố Hà Nội:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Cơ sở Tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.