Danh mục
Hà Nội có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nào tốt? Em đã tốt nghiệp năm 2016, và năm nay muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm. Cho em hỏi ở Hà Nội có cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nào chất lượng? Khi nào nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Ngành Xét nghiệm Y học phải học ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Hà Nội có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nào tốt?

Hà Nội có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nào tốt?

Em đã tốt nghiệp năm 2016, và năm nay muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm. Cho em hỏi ở Hà Nội có cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nào chất lượng?

Hà Nội có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nào tốt?

Hà Nội có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nào tốt?

Theo tin Giáo dục, cho biết ngành Xét nghiệm được đánh giá là một trong những ngành vô cùng quan trọng, những người thực hiện công việc này được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm, họ phụ trách công việc xét nghiệm, tìm ra nguyên nhân, mầm bệnh, thời gian và diễn biến của bệnh để bác sĩ có hướng chuẩn đoán và điều trị chính xác nhất. Công việc của một Kỹ thuật viên xét nghiệm đòi hỏi tính chính xác và sự tỉ mỉ. Do đó thí sinh nên chọn cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng để có thể đào tạo ra những Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm 2017 uy tín?

Thí sinh nên chọn một nơi đào tạo tốt, vì đây là điều vô cùng quan trọng đối với sinh viên ngành Xét nghiệm. Nếu như đầu ra kém, không đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường cũng không thể có đủ kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn cho bản thân. Một trong những cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín nhất Hà Nội, được rất nhiều thí sinh lựa chọn gửi gắm ước mơ ngành Y Dược của mình, đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Nhà trường đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm. Khi học tập tại Trường, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ là những người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm 2017 uy tín?

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm 2017 uy tín?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi dành cho thí sinh có học lực không được giỏi có thể dễ dàng trúng tuyển. Với thời gian đào tạo là 2,5 năm đối với 3 chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, sau khi ra trường thí sinh được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được điều kiện của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra.

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã được các cơ sở Y tế, bệnh viện công nhận và đánh giá cao. Với 3 năm học tập tại trường, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ tìm được công việc tốt với mức thu nhập tương xứng. Đặc biệt, nhà trường còn có tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đây chính là lợi thế mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội mới có.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh, Nhà trường tổ chức nhiều chuyên ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…

Mọi thông tin chi tiết cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...