Danh mục
Hà Nội có địa chỉ nào dẫn đầu trong công tác đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền? Được biết ngành Y học cổ truyền đang rất hạn chế nguồn nhân lực nên tôi muốn theo học ngành này để mở rộng cơ hội việc làm nhưng không biết tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo chất lượng nhât? Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y học ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Hà Nội có địa chỉ nào dẫn đầu trong công tác đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền?

Hà Nội có địa chỉ nào dẫn đầu trong công tác đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền?

Được biết ngành Y học cổ truyền đang rất hạn chế nguồn nhân lực nên tôi muốn theo học ngành này để mở rộng cơ hội việc làm nhưng không biết tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo chất lượng nhât?

Hà Nội có địa chỉ nào dẫn đầu trong công tác đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền?

Hà Nội có địa chỉ nào dẫn đầu trong công tác đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền?

Tìm hiểu về ngành học Trung cấp y học cổ truyền

Nền Y học cổ truyền Việt Nam được tạo nên từ nguồn thảo dược, dược liệu nhiệt đới phong phú, cùng với sự tích lũy những y lý, y thuật, các kinh nghiệm chữa bệnh của dân tộc ta.

Những người học Trung cấp Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ là Y sĩ Y học cổ truyền Đây là ngành học đang rất được coi trọng. Bởi xu hướng sử dụng phương pháp Đông y hoặc Đông – Tây y kết hợp trong công tác chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh đang ngày càng phổ biến và phát triển . Trong khi đó, nguồn nhân lực của ngành này lại thiếu hụt trầm trọng.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, bạn có thể làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền; khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện đa khoa; bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến cơ sở; tự mở phòng chẩn trị Y học cổ truyền; hoặc bạn cũng có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học Y học cổ truyền để nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập tốt hơn.

Địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng cao tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong 2 địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyển, Văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền tốt nhất ở Hà Nội (một nơi nữa là Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam). Nhà trường với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp cùng phong cách hoạt động đặt lợi ích của học sinh, sinh viên và tương lai của ngành Y tế nước nhà lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhanh chóng phát triển, vươn lên mạnh mẽ và trở thành ngôi trường uy tín hàng đầu về đào tạo nhân lực ngành Y học cổ truyền và Y học hiện đại.  Không chỉ đào tạo ngành Y học cổ truyền đầy còn là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp các ngành Y Dược khác như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các Y sĩ Y học cổ truyền tương lại sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và thân thiện, phương pháp giảng dạy của các thầy cô trình độ chuyên môn cao luôn hướng tới sự vững chắc về lý thuyết và thông thạo về tay nghề, kỹ năng thực tế; được rèn luyện tại các phòng thực hành lâm sàng đạt chuẩn; giáo án, giáo cụ đầy đủ và cập nhật liên tục cho phù hợp với sự tiến bộ chung của ngành Y;…

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên yêu thích và muốn theo đuổi ngành Y học Cổ truyền, đồng thời cũng là để giữ gìn và thúc đẩy nền Y học của dân tộc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền theo hình thức xét tuyển. .

Ngay từ bây giờ thí sinh theo đuổi ngành y học cổ truyền có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

z19743179662076026257609510a6565df228054737e77

Kết quả kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội

Ngày 12/6 vừa qua, trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội vừa công ...