Danh mục
Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 trên toàn quốc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS, miễn thi trên phạm vi toàn quốc Hà Nội đem đến nhiều cơ hội cho thí sinh học Trung cấp Y học cổ truyền Hà ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 trên toàn quốc

Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS, miễn thi trên phạm vi toàn quốc

Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 trên toàn quốc

Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 trên toàn quốc

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Khi nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao thì đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực của ngành Y – Dược cũng phải được đẩy mạnh. Đặc biệt là ngành Y học cổ truyền vì thế các bạn trẻ có đam mê với y dược và có mong muốn theo học ngành Y học cổ truyền có thể lựa chọn cho mình một lối đi khác dễ dàng hơn.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền trên toàn quốc với hình thức là xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9) trở lên và miễn thi. Do đó, các thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện là tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển chuyên ngành Y học cổ truyền. Sau thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Y học cổ truyền và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng…. để nâng cao giá trị bằng cấp và năng lực chuyên môn của bản thân nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền phù hợp với nhiều đối tượng cụ thể

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau, cụ thể:

  • Chương trình đào tạo 36 tháng: Dành cho những đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9), sau khi vào học tại Trường, học viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT khoảng 3 tháng song song với chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền. (Ngoài ra với đối tượng này có thể chọn chương trình đào tạo là 24 tháng với thời gian học văn hóa vào các ngày từ thứ 2-6 và học chuyên ngành vào 2 ngày thứ 7&CN)
  • Thời gian học 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thời gian đào tạo 24 tháng: Chỉ áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi ngành nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền trên toàn quốc

Thí sinh theo học Trung cấp Y học cổ truyền cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học như thế nào?

Các bạn trẻ có mong muốn theo học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như:

  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư, các giấy tờ khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh tróng gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.