Danh mục
Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội Nhằm đáp ứng lượng lớn thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố hình thức xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu? Thời ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng lượng lớn thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố hình thức xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Việc lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp thí sinh có thêm cơ hội phát triển cũng như xây dựng sự nghiệp bản thân, chính bởi vậy mà trong nhiều năm trở lại đây, ngành điều dưỡng luôn được rất nhiều người coi trọng và đông đảo lượng người quan tâm theo học. Nắm bắt theo tình hình tin tức giáo dục hiện này cũng như nhằm đáp ứng lượng lớn thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, giúp các thí sinh có cơ hội học tập phát triển cũng như hiểu biết thêm.

Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường với hình thức xét tuyển, điều kiện như sau: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển của các thí sinh đã có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên, trong đó có cả Văn bằng của các nhóm ngành như Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Kỹ sư, Điều dưỡng, Dược…

Dưới hình thức xét tuyển như vậy, các thí sinh sẽ có thể tiết kiệm được cho mình một lượng lớn thời gian cũng như tiền bạc khi theo học, hơn nữa với chương trình đào tạo vừa học vừa làm, nhà trường tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho thí sinh. Sau khi kết thúc chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể thực hiện được công việc hay công tác tại các cơ sở y tế ngoài ra với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy các sinh viên hoàn toàn có đủ điều kiện để thi liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với chương trình đào tạo vừa học vừa làm có thời gian đào tạo như sau:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng.
 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như báo chí kinh tế, kế toán,… thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Như vậy có thể thấy tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, để có thể có được tấm bằng cũng như thực hiện các công tác điều dưỡng tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Sau khi tốt nghiệp thì công việc của các điều dưỡng viên có thể làm như:

 • Thực hiện sơ cứu ban đầu và đón tiếp người bệnh khi vào viện – ra viện.
 • Thực hiện kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và chuyên ngành tại cơ sở làm việc.
 • Chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án cho bác sĩ. Quản lý thuốc và các tài sản khác tại nơi làm việc.
 • Theo dõi, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh.
 • Tư vấn sức khỏe trong cộng đồng.
 • Các công việc khác theo sự hướng dẫn của điều dưỡng trưởng khoa.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trước hết cần chuẩn bị đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

 1. 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 2. 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
 3. Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 4. 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 5. 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 6. 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...