Danh mục
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì? Ngành điều dưỡng là một trong những ngành đang được chú ý nhất hiện nay với nhu cầu tuyển sinh lớn cũng như cơ hội việc làm rộng mở dành cho sinh viên sau khi ra trường. Học bạ THPT công chứng có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng? Cao đẳng Điều dưỡng năm ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành đang được chú ý nhất hiện nay với nhu cầu tuyển sinh lớn cũng như cơ hội việc làm rộng mở dành cho sinh viên sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng

Ngành điều dưỡng hiện nay đang có thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực và theo thống kê tại các bệnh viện lớn thì cứ 5 bác sĩ mới có 1 Điều dưỡng viên con số này có thấy rằng sự thiếu hụt điều dưỡng viên thật sự quá nhiều. Nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng khan hiếm thật sự và điều này đã gây ra những áp lực không hề nhỏ không chỉ cho các bệnh viện lớn mà các bệnh viện ở địa phương cũng đang gặp rất nhiều khó khăn.

Để giải quyết cho tình trạng trên thì nhà nước cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu hút để nâng cao số lượng sinh viên theo học cũng như về chất lượng đào tạo của ngành Điều dưỡng để những sinh viên theo học không chỉ có thể bổ sung được lượng kiến thức cần thiết mà còn củng cố được tay nghề trước khi ra trường. Trong tình hình hiện nay thì việc lựa chọn ngành điều dưỡng sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn hứa hẹn mang đến một tương lai tươi sáng với cơ hội việc làm rộng mở kèm theo mức lương hấp dẫn.

Ngành Điều dưỡng trước nguy cơ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng

Ngành Điều dưỡng trước nguy cơ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước, hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thí sinh đã đáp ứng được các điều kiện mà Nhà Trường đưa ra thì chỉ cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ  xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng + bản sao công chứng giấy khai sinh + Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 được chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Bản sao giấy chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán tem và ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc khi cần.

Thời gian đào Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2.5 năm. Sinh viên theo học sẽ được trang bị đầy đủ tất cả các kiến thức chuyên môn cũng như được thực hành tay nghề của bản thân tại bệnh viện riêng của Nhà Trường. Bằng uy tín và trách nhiệm, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều kiện tốt nhất và công việc ổn định sau khi ra Trường.

Địa chỉ đào tạo Y - Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Điều dưỡng ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế đề ra.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...