Danh mục
Học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa không lo thất nghiệp Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng dẫn đến thiếu trầm trọng điều dưỡng viên. Vì vậy học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ không lo thất nghiệp.
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa không lo thất nghiệp

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng dẫn đến thiếu trầm trọng điều dưỡng viên. Vì vậy học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ không lo thất nghiệp.

Ngành Điều dưỡng đa khoa ngày càng có giá

Có thể thấy số lượng cử nhân, thạc sỹ ra trường thất nghiệp ngày càng tăng chính bởi việc lựa chọn sai ngành nghề của nhiều bạn trẻ hiện nay. Trong khi đó, ngành sức khỏe đang trong đà phát triển và ngành Điều dưỡng đang trở thành một nghề có nhiều cơ hội việc làm và thu nhập tốt.

Học ngành Điều dưỡng đa khoa đảm bảo tương lai

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, mức sống của người dân ngày càng nâng cao. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng mạnh gây áp lực rất lớn đến các bệnh viện, trung tâm y tế,…Để giải tỏa vấn đề trên, nhiều bệnh viện, trung tâm y tế liên tục thông báo tuyển dụng nguồn nhân lực, trong đó nhân lực Điều dưỡng viên tuyển rất nhiều.

Vì vậy ngành Điều dưỡng được đánh giá là có triển vọng phát triển nhất trong những năm tới, do đó những bạn trẻ muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng đa khoa đầu tiền nên tìm hiểu kỹ về ngành học này. Điều quan trọng nhất là chọn đúng trường đào tạo chuyên ngành điều dưỡng uy tín chất lượng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa để có công việc ổn định

Học bạ THPT công chứng có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu tốt nghiệp THPT

Đối với những bạn trẻ có sức học tập cao có thể chọn cho mình những trường đào tạo Điều dưỡng hệ đại học. Riêng đối với những bạn có sức học trung bình khá thì việc chọn lựa học Cao đẳng điều dưỡng là rất đúng đắn. Bởi với sức học trung bình khá thì việc lựa chọn vào các trường đại học sẽ không dể dàng bởi điểm sàn hằng năm là khá cao. Ngoài ra với thời gian đào tạo ngắn, các bạn đã có trên tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể làm việc ngay khi ra trường.

Đối với những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 2,5 năm. Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe sẻ được đào tạo 18 tháng, tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Sinh viên học tại trường được trang bị những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu ngành Điều dưỡng. Chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp sinh viên vững kiến thức cũng như rèn luyện tay nghề cao trong ngành.

Sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng được yêu cầu của Bộ giáo dục và Bộ Y tế.

Nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Thí sinh học cao đẳng điều dưỡng  chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 08.6295.6295 – 09.8295.8295

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...