Danh mục
Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền có lâu không? Nhiều bạn tốt nghiệp cao đẳng đại học đã chuyển sang học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền bởi xu hướng khám và chữa bệnh bằng Đông y không ngừng tăng.
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền có lâu không?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền có lâu không?

Nhiều bạn trẻ tốt nghiệp cao đẳng đại học đã chuyển sang học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền bởi xu hướng khám và chữa bệnh bằng Đông y không ngừng tăng.

Học Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2 có lâu không?
Học Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2 có lâu không?

Đối với những sinh viên lựa chọn theo đuổi ngành học theo số đông mà không quan tâm rằng xã hội đã quá dư thừa nhân lực để khi ra trường phải hoang mang vì không thể tìm được công việc thích hợp.

Đối với ngành y nhiều năm qua đã phát triển không ngừng và nhu cầu nguồn nhân lực cũng tăng nhanh chóng. Riêng đối với ngành Y học cổ truyền, thì số lượng người tìm đến chữa trị đã tăng đột biến bởi phương pháp điều trị bao gồm dùng thuốc, không dùng thuốc mang đến sự hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Nắm bắt được thực tế đó, những sinh viên chưa tìm được việc làm dần chuyển sang học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tươi sáng hơn.

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín chất lượng?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Vì thế nhà trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo bằng việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cải tiến chương trình dạy và học nhằm giúp sinh viên giỏi lý thuyết vững tay nghề khi ra trường.

Học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền để chữa bệnh cứu người
Học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền để chữa bệnh cứu người

Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập.

Thời gian học Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2 như thế nào?

Những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền sẽ được đào tạo trong thời gian cao nhất là 12 tháng cụ thể như sau:

  • Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe (Y sĩ đa khoa, Trung cấp Nha khoa,..) thời gian học sẽ là 10 tháng.
  • Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngoài ngành sức khỏe (Kinh tế, Xây dựng,…) thời gian học sẽ là 12 tháng.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tổ chức đào tạo lớp y sĩ y học cổ truyền văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cả sáng và chiều. Đây là điểm rất thuận lợi cho những sinh viên có nhu cầu vừa làm vừa học.

Nộp hồ sơ học Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2 TPHCM ở đâu?

Thí sinh học Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2 tại TPHCM chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp trực tiếp về địa chỉ của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh : 08.6295.6295 – 09.8295.8295

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tại sao nên lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Thay vì ...