Danh mục
Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội làm tại CHLB Đức Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần thiết dành cho những bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp để mở rộng cơ hội việc làm trong và ngoài nước, thu nhập ổn định. Hướng dẫn sinh viên làm Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Học Liên thông Cao đẳng ...
Trang chủ > Tin Y Tế - Sức Khoẻ > Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội làm tại CHLB Đức

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội làm tại CHLB Đức

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần thiết dành cho những bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp để mở rộng cơ hội việc làm trong và ngoài nước, thu nhập ổn định.

Miễn 100% học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, mở ra cơ hội làm tại CHLB Đức

Miễn 100% học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, mở ra cơ hội làm tại CHLB Đức

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại CHLB Đức

Theo tin Y tế – sức khỏe cho biết, CHLB Đức được biết tới là đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới và còn là vùng đất rất tiềm năng để Điều dưỡng viên Việt Nam có cơ hội làm việc cũng như định cư lâu dài với mức thu nhập rất hấp dẫn. Hiện nay, tuổi thọ của người Đức đã tăng lên (nam là 77, nữ là 82), do mức sống cao nhưng nhân lực Điều dưỡng trong nước lại thiếu trầm trọng không đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, đến năm 2030 dự kiến người Đức sẽ có khoảng 3,4 triều người, vì thể Điều dưỡng viên dường như không thể thiếu với người dân Đức.

Tới đầu tháng 9/2017, Bộ LĐ-TB&XH phối hợp cùng Đại sứ quán CHLB Đức và Viện Goethe đã tổ chức khai giảng đào tạo tiếng Đức và bồi dưỡng kiến thức cho 177 học viên tham gia chương trình Đưa lao động Việt Nam sang học tập và chăm sóc người già tại CHLB Đức. Người lao động đáp ứng được các bằng cấp chuyên môn và đạt trình độ tiếng Đức B2 đạt chuẩn Châu Âu hoàn toàn có cơ hội nộp hồ sơ ứng tuyển tại cho Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ LĐ-TB&XH để được tuyển chọn làm việc ổn định tại CHLB Đức.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại CHLB Đức

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại CHLB Đức

Chuẩn hóa trình độ chuyên môn bằng cách học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để nâng cao kiến thức chuyên môn, tăng giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm trong nước và nước ngoài với mức lương rất hấp dẫn thì học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc để tương lai tươi sáng hơn. Theo giảng viên Đặng Nam Anh giảng dạy Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Nhân lực điều dưỡng ngày nay được tuyển dụng rất lớn, đây là công việc cần thường xuyên phải tiếp xúc với mọi người, những người bệnh dễ bị tổn thương, nhảy cảm hoặc già yếu. Do đó mà nghề Điều dưỡng đòi hỏi cần phải có kỹ năng nghề nghiệp cũng như yêu cầu bằng cấp nhất định.

Bộ Y tế đã đưa ra thông tư mới về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế đến năm 2021 đó là: 100% nhân lực ngành Y sẽ phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Vì vậy, lựa chọn học liên thông ngay từ bây giờ là lựa chọn đúng đắn giành cho những ai có đam mê lĩnh vực này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính tối đa dành cho học viên. Đặc biệt, trong năm 2017 Nhà trường còn miễn 100% học phí hệ Cao đẳng chính quy tại cơ sở Yên Bái. Còn tại Hà Nội, sinh viên cũng sẽ được miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng khi đáp ứng được những điều kiện ưu tiên của Nhà trường. Trường hợp thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được hưởng mức học phí là 800.000 đồng/tháng (thu theo 1 kỳ/5 tháng) cùng với các chính sách hỗ trợ kinh tế cho sinh viên như: trao tặng Học bổng , hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, giới thiệu việc làm sau khi ra trường… giúp học viên giảm bớt gánh nặng kinh tế, yên tâm học tập và thụ hưởng những giá trị giáo dục tốt nhất.

 Thời gian và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

 Thời gian và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện thí sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm: Phải tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe. Nếu tốt nghiệp ngoài Trung cấp Điều dưỡng thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học với khung thời gian linh hoạt như sau: Thời gian học vào các buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và sẽ được đi làm ngay hoặc có thể tiếp tục liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được điều kiện của Bộ. Sau khi đáp ứng được điều kiện, thí sinh hay chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Điều dưỡng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 bằng một trong hai hình thức: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

 

Có thể bạn quan tâm

vay-nen-o-tay

Những dạng bệnh vẩy nến thường gặp nhất

Hầu hết mọi người chỉ mắc một dạng bệnh vảy nến trong một thời điểm. Đôi khi, sau khi các triệu chứng biến mất, một loại bệnh vảy nến mới sẽ xuất hiện khi bị kích thích bởi một tác nhân nào đó