Danh mục
Học Liên thông Cao đẳng Dược có những lợi ích gì? Học Liên thông Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì là băn khoăn của nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe? Liên thông Cao đẳng Dược 2017 cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có được liên ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Liên thông Cao đẳng Dược có những lợi ích gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược có những lợi ích gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì là băn khoăn của nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe?

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược trong buổi thực hành

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược trong buổi thực hành

Học Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những chương trình đào tạo hiện nay của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thời gian vừa qua, chuyên mục Hỏi đáp giáo dục của Nhà trường liên tục nhận được thắc mắc của các bạn xoay quanh thông tin tuyển sinh của hệ Liên thông Cao đẳng Dược. Trong đó, có băn khoăn của bạn Anh Thơ về những lợi ích khi đăng kí theo học chương trình đào tạo này. Vậy học Liên thông Cao đẳng Dược mang tới ích lợi gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Giá trị về bằng cấp

Thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành đào tạo sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền… khi có nguyện vọng, nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược đều được đăng ký tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Kết thúc chương trình học 1,3 năm sinh viên tốt nghiệp và được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này các bạn có thể tự mở quầy thuốc tại nhà hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn hay làm việc tại bệnh viện, trung tâm y tế và các doanh nghiệp sản xuất, phân phối dược.

Học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức

Học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức

Nâng cao kiến thức, tay nghề và kỹ năng nghề nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược là một hệ đào tạo cao hơn và chuyên sâu hơn so với chương trình đào tạo của hệ Trung cấp. Trong quá trình học, sinh viên được tiếp thu với những kiến thức mới và chuyên sâu hơn về ngành Dược. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên học tập đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt, chương trình học được thiết kế theo mô hình Viện- Trường, với 30% lý thuyết và 70% thực hành là điều kiện thuận lợi và một môi trường học tập giúp sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược cũng như sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Học Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn

Học Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở là một lợi ích khác mà sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược có được. Bởi hiện nay nhu cầu nhân lực của ngành Dược đang bị thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là nhân lực có trình độ và chất lượng cao do nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân tăng lên. Trong khi đó, theo thông tư mới nhất của Bộ Y tế đưa ra: đến năm 2021 ngành Y tế sẽ chuẩn hóa trình độ cán bộ, nhân viên tại các cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế từ trình độ cao đẳng trở lên. Như vậy, học Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện quan trọng để đảm bảo bạn có một công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn. Các bạn sinh viên sau khi ra trường không chỉ làm tại bệnh viện, cơ sở y tế trong nước mà hoàn toàn có thể làm trong các công ty, doanh nghiệp dược phẩm của nước ngoài.

Địa chỉ đào tạo nhân lực chất lượng cao của ngành Y dược

Địa chỉ đào tạo nhân lực chất lượng cao của ngành Y dược

Trên đây là một số lợi ích khi bạn theo học chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược. Nếu các bạn có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng hay Xét nghiệm thì có thể liên hệ với Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...