Danh mục
Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể tham gia thi công chức hay không? Mình vừa học xong trung cấp Dược và muốn Liên thông Cao đẳng Dược nhưng mình rất lo vì không biết khi mình tốt nghiệp Liên thông có thể tham gia thi tuyển công chức không ? Những ưu thế vượt trội mà sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được Tuyển sinh ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể tham gia thi công chức hay không?

Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể tham gia thi công chức hay không?

Mình vừa học xong trung cấp Dược và muốn Liên thông Cao đẳng Dược nhưng mình rất lo vì không biết khi mình tốt nghiệp Liên thông có thể tham gia thi tuyển công chức không ?

Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể tham gia thi công chức hay không?

Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể tham gia thi công chức hay không?

Học Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp với hình thức đào tạo trong thời ngắn nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức cần thiết để làm việc

Những lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?

Theo trang tuyển sinh Y Dược, với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, học Liên thông Cao đẳng Dược chính là là con đường nhanh nhất giúp bạn có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội việc tại các cơ sở y tế Nhà nước và tư nhân.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến: Hình thức học linh hoạt ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho quá trình học và làm của học viênThời gian đào tạo ngắn: chỉ 10 tháng (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe) và 12 tháng (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe; Chi phí học tập tiết kiệm, có thể xin việc dễ dàng ngay sau khi ra trường…

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có đủ điều kiện dự thi công chức

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu thi tuyển công chức để có công việc đảm bảo và mức thu nhập ổn định. Đối với nhân lực tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược, vào công chức không chỉ mang đến các quyền lợi về pháp luật mà còn đảm bảo công việc về thời gian. Vậy điều kiện để thi tuyển Công chức như thế nào?

Hoàn toàn có thể thi công chức khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Hoàn toàn có thể thi công chức khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Những trường hợp không được đăng ký thi tuyển công chức bao gồm: Người không có năng lực hành vi dân sự hoặc năng lực hành vi dân sự bị hạn chế; Người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam; Người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị áp dụng các biện pháp xử ký hành chính. Như vậy, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược  hoặc có chính chỉ phù hợp là có thể thi tuyển công chức bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình, không phân biệt chính quy hay Liên thông hoặc văn bằng 2 . Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển (Bằng Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học…)

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Quốc dân. Với chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại…Nhà Trường là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, tạo nền móng vững chắc cho thí sinh yêu thích ngành Dược học tập và thành công trên con đường của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Năm 2017 ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nhà  trường còn là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính uy tín nhất, thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ : Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

anahahha

Giáo dục các cấp đồng loạt tăng học phí, nỗi lo đến từ người học và phụ huynh

Một loạt các trường đại học/ cao đẳng công bố tăng học phí từ năm ...