Danh mục
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu? Nhiều thí sinh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhưng còn đang thắc mắc học phí chương trình văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh là bao nhiêu? Tìm hiểu nghề Điều dưỡng trước khi học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Bạn chọn ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Nhiều thí sinh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhưng còn đang thắc mắc học phí chương trình văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh là bao nhiêu?

Ngành Hộ sinh có vài trò quan trọng trong hệ thống y tế

Ngành Hộ sinh có vài trò quan trọng trong hệ thống y tế

Ngành hộ sinh đang dần khẳng định vai trò quan trọng của mình trong ngành y tế Việt Nam cũng như trên thế giới. Công việc của họ liên quan đến vấn để chăm sóc sức khỏe sinh sản – một công việc không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được. Chính vì thế, để có thể làm được nghề này đòi hỏi họ phải có trình độ tay nghề cao, không chỉ am hiểu chuyên sâu kiến thức liên quan đến các công việc Hộ sinh, thành thạo những kỹ thuật chăm sóc phụ nữ trong thời gian thai kì, chăm sóc trẻ sơ sinh, các thủ thuật về an toàn phòng tránh thai mà còn phải có những kỹ năng động viên, tư vấn cho người bệnh hiệu quả.

Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh đào tạo ở đâu uy tín chất lượng?

Trong những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký học chương trình Cao đẳng Hộ sinh chính quy cũng như hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành hộ sinh tăng lên một cách rõ rệt. Cùng với đó có nhiều trường cũng mở lớp đào tạo ngành nghề này. Tuy nhiên thí sinh muốn được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu những kiến thức về ngành nghề Hộ sinh thì nên tìm những trường có tiếng, được nhiều người theo học.

Tại Hà Nội, địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Hộ sinh mà thí sinh có thể an tâm tin tưởng theo học đó chính là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học, giúp sinh viên hệ văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể đạt được trình độ chuyên môn nhất định, có thể tự tin lựa chọn nghề nghiệp sau này.

Tham gia học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh học văn bằng 2 cao đẳng Hộ sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 đến 20 tháng. Trong quá trình học tập, người học không chỉ được tiếp thu kiến thức từ những giảng viên giỏi, giàu tâm huyết mà còn có cơ hội thực hành trong phòng thí nghiệm của và thực tế, thực tập tại những bệnh viện lớn liên kết đào tạo với nhà trường. Với chương trình học năng động, hơn 70% giờ thực hành, sinh viên chuyên ngành Hộ sinh hệ Văn bằng 2 được hoàn thiện kiến thức đến từ những cơ hội học tập đa dạng.

Nhờ sự đổi mới trong chương trình học, kết hợp mô hình đào tạo viện – trường, sinh viên sớm có những hình dung và trải nghiệm cụ thể cho nghề nghiệp tương lai.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 là bao nhiêu?

Có thể nói học trong lĩnh vực Y Dược sẽ có mức học phí cao hơn các ngành đào tạo khác bởi ngành này yêu cầu về thực hành nhiều, sinh viên phải mua các dụng cụ thực hành, các hóa chất để phục vụ cho quá trình học tập. Nhận thấy được điều này Trường Cao đẳng Y Dược đã đưa xây dụng khung học phí tối ưu nhất cho sinh viên theo học. Theo đó học phí văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chung cho tất cả các ngành đào tạo bao gồm Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh đều là 800.000 đồng/tháng

Bên cạnh việc nâng cấp hệ thống phòng học khang trang, sạch sẽ, trường Cao đẳng Pasteur còn đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm, thực hành với đầy đủ các loại mô hình, thiết bị, máy học phục vụ dạy học, nghiên cứu của giảng viên, sinh viên. Ngoài ra các bạn còn được thực hiện các hoạt động giải trí lành mạnh trong sân đa năng, đồng thời sinh viên được hỗ trợ thêm chỗ nghỉ ngơi trong thời gian học tập tại trường.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển, điền đầy đủ thông tin theo mẫu trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định.
  • 02 Bằng tốt nghiệp + bảng điểm ĐH/CĐ bản photo công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh (bản photo đã có xác nhận của chính quyền địa phương) .
  • 04 Ảnh 3*4 của thí sinh, thời gian chụp không quá 6 tháng.
  • 01 Sơ yếu lý lịch hợp lệ (có xác nhận của chính quyền địa phương).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ngoài mặt ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường có thể liên hệ khi cần.

Mọi thông tin Giáo dục liên quan đến chương trình học thí sinh liên hệ nhà trường tại địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Y sĩ Y học Cổ truyền

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...