Danh mục
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng bao lâu, có học phí bao nhiêu? Trong thời gian qua, Ban tuyển sinh chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc thời gian học, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng bao lâu, có học phí bao nhiêu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng bao lâu, có học phí bao nhiêu?

Trong thời gian qua, Ban tuyển sinh chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc thời gian học, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

Nhiều thí sinh băn khoăn học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhiều thí sinh băn khoăn học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là ngành chiếm vị trí, vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y dược nước ta. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ hiện nay có xu hướng lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Chính vì vậy, rất nhiều bạn quan tâm và gửi câu hỏi tới vấn đề thời gian học, học phí Hỏi đáp Giáo dục của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trong bao lâu?

Để tăng thêm cơ hội nghề nghiệp, các bạn đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên có thể đăng ký học thêm Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2. Chương trình đào tạo kéo dài từ 18- 20 tháng. Cụ thể như sau:

  • Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Văn bằng 2 là 18 tháng đối với những bạn thí sinh thuộc nhóm đối tượng tốt nghiệp hệ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 20 tháng đối với thí sinh nằm trong nhóm đối tượng tốt nghệ Cao đẳng trở lên nằm ngoài ngành sức khỏe.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được chú trọng học thực hành

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được chú trọng học thực hành

Ngoài ra, để giúp sinh viên có điều kiện vừa học vừa làm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở những lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ngoài giờ hành chính và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Sinh viên có thể linh động, sắp xếp thời gian học tập phù hợp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng có học phí bao nhiêu?

Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong khi đó, hiện nay nguồn nhân lực của ngành này đang bị thiếu trầm trọng. Do vậy, nắm bắt được nhu cầu mong muốn học ngành Điều dưỡng của nhiều bạn trẻ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với chương trình đào tạo trong thời gian ngắn, chất lượng đảm bảo, thời gian học linh hoạt và mức học phí hợp lý.

Chi phí học tập hợp lý, chất lượng đào tạo đảm bảo

Chi phí học tập hợp lý, chất lượng đào tạo đảm bảo

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên nói chung và học viên Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng nên mức học phí là 800.000 đồng/tháng. So với các đơn vị đào tạo khác thì đây mà mức học phí thấp hơn và đã được Nhà trường hỗ trợ. Ngoài những ưu tiên trong vấn đề học phí thì Nhà trường còn có các chương trình học bổng, chính sách an sinh- giáo dục giúp các bạn sinh viên yên tâm học tập.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2017

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển và theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2017 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ như sau:

  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và bảng điểm tương đương.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đào tạo uy tín trong ngành Y dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đào tạo uy tín trong ngành Y dược

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng được nộp trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ 365 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng- điện thoại 02362.808.808 hoặc 0994.808.808

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...