Danh mục
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu và sẽ được cấp bằng gì? Thời gian học và bằng cấp khi ra trường là 2 vấn đề quan trọng nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quan tâm.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu và sẽ được cấp bằng gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu và sẽ được cấp bằng gì?

Thời gian học và bằng cấp khi ra trường là 2 vấn đề quan trọng nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quan tâm.

Sinh viên Điều dưỡng được học tập qua buổi học thực hành

Sinh viên Điều dưỡng được học tập qua buổi học thực hành

Trong lĩnh vực Y tế, ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của mình. Bởi hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao. Ngành Điều dưỡng nói chung và Y tế nói riêng đang chịu rất nhiều áp lực. Tuy nhiên đây lại được xem là cơ hội rất lớn dành cho các bạn trẻ, sinh viên học ngành Điều dưỡng.

Nắm bắt được tình hình đó, rất nhiều bạn dù đã có bằng Cao đẳng, Đại học đào tạo ngoài chuyên ngành sức khỏe đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất lớn. Tuy nhiên, các bạn cũng băn khoăn rất nhiều về thời gian học và loại bằng sau khi học xong.

Thời gian và bằng được cấp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội năm 2017, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc. Trong chuyên mục Hỏi đáp giáo dục của Nhà trường cũng có rất nhiều bạn quan tâm tới vấn đề chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng kéo dài bao lâu. Theo đó, thời gian đào tạo từ 18 tháng đến 20 tháng tùy vào từng nhóm đối tượng cụ thể.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18- 20 tháng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18- 20 tháng

  • Chương trình đào tạo kéo dài 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và có chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm sức khỏe.
  • Chương trình đào tạo kéo dài 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên theo học, khung thời gian đào tạo cũng được Nhà trường thiết kế linh hoạt. Học viên có thể đăng ký học lớp buổi tối và 2 ngày nghỉ cuối tuần để có thể vừa đi học và vừa đi làm.

Cũng như các bạn học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Xét nghiệm khi kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng này các bạn có cơ hội việc làm rộng mở. Bạn có thể làm tại các bệnh viện hoặc học liên thông nếu có nhu cầu mở rộng, nâng cao trình độ chuyên môn.

Hướng dẫn bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoàn chỉnh

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng, nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ như sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3*4, mặt sau ghi rõ họ tên, nơi sinh và ngày sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, nơi ở để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.

Mọi băn khoăn thắc mắc cần được giải đáp và nộp hồ sơ liên hệ về Văn phòng tuyển sinh (VPTS) Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...