Danh mục
Hướng dẫn hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017 Nhằm hỗ trợ thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển theo học Ngành Điều dưỡng, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng Đà nẵng năm 2017. Trọng tâm xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 có ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Hướng dẫn hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Nhằm hỗ trợ thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển theo học Ngành Điều dưỡng, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng Đà nẵng năm 2017.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017
Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học ngành điều dưỡng nhưng không biết biết hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cần chuẩn bị giấy tờ gì, để giải đáp thắc mắc này, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách đăng ký hồ sơ như sau : 

Điều kiện liên thông cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Là địa chỉ đào tạo Uy tín lâu năm trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo được đông đảo các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Từ năm 2016 trở về trước, thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Tuy nhiên, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã thay đổi quy chế tuyển sinh liên thông cho phép thí sinh theo học khối ngành Y Dược được phép liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông

Như vậy, thí sinh đã tốt nghiệp xong hệ Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh…Vẫn có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, thời gian đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng
Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 

Để tham gi đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng thí sinh cần chuyển bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng học trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là 1.3 năm. Trong quá trình theo học tại Nhà Trường thí sinh sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng, được các giảng viên có trình độ chuyên môn cao đã từng giảng dạy tại nhiều trường Y Dược hàng đầu trên cả nước trực tiếp hướng dẫn. Không chỉ có vậy thí sinh sẽ được học tập và thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội hiếm có cho các thí sinh mà không phải tại cơ sở đào tạo ngành  Điều dưỡng nào cũng có được.

Ngoài ra, thời gian học vô cùng linh hoạt, Nhà trường có các lớp đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể chủ động sắp xếp thời gian theo học vừa có thêm tấm bằng quý giá lại vừa có thể đi làm tăng thêm thu nhập cho bản thân

Để có thể nâng cao trình độ cho bản thân mình, cũng như tạo cho mình cơ hội việc làm tốt nhất, thí sinh hãy gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng :  số 365 Phan Châu Trinh –  P. Bình Thuận – Q. Hải Châu- Tp. Đà  Nẵng. Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...