Danh mục
Xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì? Rất nhiều thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1, đã làm hồ sơ dự tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Rất nhiều thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường Đại Học, đã làm hồ sơ đăng ký nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược là ngành mang lại cơ hội việc làm rất lớn, bởi nhu cầu sử dụng thuốc của người dân là không bao giờ giảm, chính vì vậy đối với những thí sinh không may mắn trúng tuyển NV1 vào các trường Đại Học có thể lựa chọn xét tuyển NV2 vào Cao đẳng Dược Đà Nẵng– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Điều kiện để xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược là gì?

Theo tin tức giáo dục mới nhất, từ năm 2017 các trường Cao đẳng trong cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các trường sẽ được phép tự chủ trong tuyển sinh, tuy nhiên vẫn phải xét tuyển thí sinh dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.

Nắm bắt được nhu cầu học ngành Dược của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển nguyện vọng 2 với thời gian như sau: Các thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ đến hết ngày 15/12/2017. Khi đã đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ phải trải qua quá trình đào tạo trong thời gian là 03 năm và được tiếp xúc với những cán bộ giảng viên đầy chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Tại sao nên lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu đã được Bộ Y Tế và bộ Lao động TB&XH kiểm định chất lượng, sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên là những con người đầy tâm huyết với nghề và đều là những người có thành tích học tập đáng nể tại các trường Đại Học Dược, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam.

Đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Với phương châm đào tạo “Y Thuật gắn liền với Thực Hành”, nhà Trường có bệnh viện riêng đó là Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trường Giang giúp sinh viên được thực hành, thực tế nhiều hơn mang lại tay nghề cao khi ra trường có cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Đặc biệt với mong muốn giảm bớt gánh nặng kinh tế và động viên tinh thần học tập cho những thí sinh, Nhà Trường có chính sách An Sinh-Xã Hội đối với những thí sinh thuộc diện sau:

  • Thí sinh đạt kết quả học tập loại giỏi 3 năm THPT hoặc đạt tổng điểm từ 18 điểm trở lên 3 thi môn THPT Quốc Gia năm 2017 sẽ được miễn 100% học phí năm 2017.
  • Thí sinh đạt kết quả học tập năm lớp 12 loại giỏi sẽ được miễn 50% học phí năm 2017
  • Những thí sinh thuộc diện gia đình chính sách sẽ được hưởng những chế độ theo đúng quy định của nhà nước.

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét Nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh cần một bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

Điện thoai tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...