Danh mục
Trọng tâm xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 có gì đổi mới? Trước những thay đổi trong quy chế tuyển sinh của Bộ, Cao đẳng Y Dược lưu ý thí sinh trọng tâm xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017. Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Cần Thơ Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Trọng tâm xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 có gì đổi mới?

Trọng tâm xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 có gì đổi mới?

Trước những thay đổi trong quy chế tuyển sinh của Bộ, Cao đẳng Y Dược lưu ý thí sinh trọng tâm xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017.

Trọng tâm xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 có gì đổi mới?

Trọng tâm xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 có gì đổi mới?

Đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, ngành Dược đem đến những lợi ích mà không phải ngành nghề nào cũng có được. Đặc biệt khi khoa học công nghệ ngành càng phát triển, ngành Dược lại càng có cơ hội đi lên để bắt nhịp với thời đại và nhu cầu của xã hội. Do đó, ngành Dược đang là một ngành được nhiều người quan tâm, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Dược Cần Thơ hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể tìm kiếm một công việc với mức thu nhập ổn định hơn.

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Những thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017 Cần Thơ sẽ có cơ hội được học tập trong Cao đẳng Y Dược tại Cần Thơ với cơ hội được học tập trong môi trường được trang bị trang thiết bị hiện đại, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu học lý thuyết và thực hành. Với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ được tiếp xúc với nhiều kiến thức chuyên sâu và cơ hội được thực hành tại các cơ sở liên kết của trường. Đặc biệt Nhà trường sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh khi học tập tại trường

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Với quy chế tuyển sinh mới năm 2017, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học với điều kiện rất đơn giản, cụ thể như sau:

 • Thí sinh phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải đảm bảo có đầy đủ sức khỏe tham gia vào chương trình học Cao đẳng Dược của nhà trường.

Như vậy chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược Cần Thơ. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những sinh viên ở xa nhưng có nguyện vọng theo học.

Theo tin Giáo Dục, Năm 2017 nhằm mục đích chia sẻ bớt gánh nặng về kinh tế và khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những chính sách hỗ trợ, An sinh – Xã Hội cụ thể là:

 • Miễn 100% học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập loại giỏi trong 3 năm cấp 3 THPT.
 • Miễn 50 % học phí cho những thí sinh có thành tích học tập năm lớp 12 đạt loại giỏi.
 • Ngoài ra những thí sinh thuộc diện gia đình chính sách sẽ được hưởng những quyền lợi theo đúng quy định của nhà nước.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín tại Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín tại Cần Thơ

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ cần chuẩn bị những gì?

Chuyên trang Hỏi đáp Giáo dục, những thí sinh có mong muốn học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ theo mẫu của năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Lời khuyên từ Chuyên trang Hỏi đáp Giáo dục, sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ 2017 thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

anahahha

Giáo dục các cấp đồng loạt tăng học phí, nỗi lo đến từ người học và phụ huynh

Một loạt các trường đại học/ cao đẳng công bố tăng học phí từ năm ...