Danh mục
Làm thế nào để luận đoán quý tướng của Cán bộ y tế qua dáng ngồi? Cán bộ y tế bộc lộ rất rõ về vận mệnh của mình qua dáng ngồi bởi đây là hành động vô thức tự nhiên nên thể hiện cực chuẩn về tính cách của chủ nhân.
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Làm thế nào để luận đoán quý tướng của Cán bộ y tế qua dáng ngồi?

Làm thế nào để luận đoán quý tướng của Cán bộ y tế qua dáng ngồi?

Cán bộ y tế bộc lộ rất rõ về vận mệnh của mình qua dáng ngồi bởi đây là hành động vô thức tự nhiên nên thể hiện cực chuẩn về tính cách của chủ nhân.

Làm thế nào để luận đoán quý tướng của Cán bộ y tế qua dáng ngồi?

Làm thế nào để luận đoán quý tướng của Cán bộ y tế qua dáng ngồi?

Công việc bận rộn của những người cán bộ y tế tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân khám chữa bệnh hằng ngày nên họ thường phải ở nguyên một tư thế. Trong đó dáng ngồi của họ rất đặc trưng.

Ngồi kiểu tức đầu gối chụm lại, hai chân tách rời

Đây là dáng ngồi của những người cực kỳ thành đạt trong cuộc sống kể cả trong những lĩnh vực cực kỳ khó khăn và vất vả như ngành Y Dược. Với các chuyên gia nhân tướng học thì ngồi kiểu này thì sẽ là một người rất sáng tạo, lôi cuốn và thông minh. Với bạn gái của tôi, một cô sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng vậy, cô ấy hay ngồi như thế nên có khiếu giao tiếp tốt, làm việc nhanh nhẹn và thường khó tập trung làm một việc nào đó trong thời gian dài. Đây là mẫu người rất thoải mái và lạc quan nên thường tự giải quyết vấn đề của mình mà không cần phải nhờ vả vào người khác.

Kiểu ngồi bắt chéo chân tận dụng thời gian rất giỏi

Với kiểu hay ngồi bắt chéo hai chân với nhau thì chủ nhân sẽ là một người thực sự có trí tưởng tượng hơn người. Họ có khả năng nghĩ về những điều mới mẻ. Thế nên dù làm công việc ngành Y dẫu gian nan, cứng nhắc và căng thẳng thì họ cũng rất vui vẻ và lúc nào cũng tràn trề năng lượng. Có thể thấy rằng công việc với họ là niềm vui chứ không phải là trách nhiệm. Theo nhận xét của một Y sĩ Y học cổ truyền am hiểu về nhân tướng học thì tướng ngồi này chứng tỏ chủ nhân biết cách tận dụng thời gian trong ngày rất giỏi.

Kiểu ngồi bắt chéo chân tận dụng thời gian rất giỏi

Kiểu ngồi bắt chéo chân tận dụng thời gian rất giỏi

Kiểu để gót chân hướng vào nhau, đầu gối tách ra

Dáng ngồi trên đây được thể hiện rằng chủ nhân có tính cách rất quyết đoán và chắc chắn làm việc gì cũng hết mình nên thường đạt kết quả cao hơn. Với người có dáng ngồi này thì trước khi quyết định bởi bạn muốn mọi thứ phải thực sự hoàn hảo, suôn sẻ hơn trước. Tính cách của người này được xem là rất cầu kì, cầu toàn. Giảng viên đang dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một người như thế.

Làm ngành Y ngồi kiểu hai chân song song

Cảm xúc với người có tướng này khá kín đáo và không thích thể hiện cảm xúc cua mình nơi công cộng hay nơi đông người. Bạn là người khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên thường có đường nhân duyên tốt đẹp hơn những người có dáng ngồi ở trên. Thông tin giáo dục liên quan đến phong thủy này cũng được khá nhiều chị em quan tâm và áp dụng và thấy có hiệu quả thực sự.

Theo thầy Hiếu phong thủy khi xem cho một bạn sinh viên của Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể thấy chủ nhân dáng ngồi này có thể thuộc vào hai dạng tính cach dưới đây:

Một là, tính cách của chủ nhân là sự cởi mở hòa đồng nhưng giới hạn bởi sự đơn giản thông thường. Bàn chân dồn hết lực.

Hai là, người này là hững người không tựa lực lên bàn chân, chỉ sử dụng mũi chân thì là có tính cách nhút nhát, giao tiếp kém và không đạt được nhiều thành công.

Hai chân chụm vào nghiêng về một bên, trái hoặc phải

Sự kiên trì và cẩn trọng của họ sẽ khiến công việc cán bộ y tế họ tránh được nhiều tai ương và sai sót. Họ sẽ là người không vội vàng, luôn cố gắng vì mục đích của mình. Bạn luôn quan tâm đến mục đích cuối cùng của mình dù khó khăn đến đâu.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...