Danh mục
Liên thông từ Y sĩ Y học cổ truyền lên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? Tôi đã tốt nghiệp Y sĩ Y học Cổ truyền, được biết năm nay có quy định cho phép thí sinh liên thông chéo ngành nên muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có được không, điều kiện là gì?
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Liên thông từ Y sĩ Y học cổ truyền lên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Liên thông từ Y sĩ Y học cổ truyền lên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Tôi đã tốt nghiệp Y sĩ Y học Cổ truyền, được biết năm nay có quy định cho phép thí sinh liên thông chéo ngành nên muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có được không, điều kiện là gì?

Liên thông từ Y sĩ Y học Cổ truyền lên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao.

Trả lời:

Việc liên thông chéo ngành trong lĩnh vực Y Dược là quy định mới trong năm 2017 được rất nhiều thí sinh quan tâm, hôm nay ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh giải đáp những thắc mắc về vấn đề này như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 có gì thay đổi.

Không riêng gì ngành Điều dưỡng, trong những năm trước đây nếu muốn liên thông lên bậc Cao đẳng, thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp các ngành đó. Chẳng hạn như bạn muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.

Tuy nhiên, từ năm 2017 để giúp thí sinh có cơ hội liên thông lên ngành học cao hơn, linh hoạt hơn trong việc chuyển đổi ngành nghề, thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành học là được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Vậy chứng chỉ chuyển đổi ngành học là gì? Chứng chỉ chuyển đổi ngành học là chứng chỉ mà trong thời gian đào tạo 3 tháng bạn sẽ phải học chuyển đổi một số môn để có được chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành. Các thí sinh có thể đăng ký học để lấy chứng chỉ chuyển đổi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có những gì?

Để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ hợp lệ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thời gian học liên thông Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành học nào cũng đòi hỏi bạn phải trải qua quá trình rèn luyện học tập, để có thể trở thành một Điều dưỡng viên bạn phải học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 15 tháng. Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính, học buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật để thuận tiện cho thí sinh có cơ hội vừa đi học vừa đi làm. Sau khi học xong, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, học viên cũng có thể học Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 nếu như có nhu cầu.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo chất lượng

Là một trong những cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược tốt nhất hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy cho các thí sinh và phụ huynh lựa chọn. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được tiếp xúc trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên đã từng học tập tại các trường Đại học danh tiếng, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, bạn sẽ có được cơ hội học tập và thực hành tay nghề tại các bệnh viện do nhà trường liên kết. Ngoài ra với cơ sở vật chất của phòng thí nghiệm hiện đại mà nhà trường đầu tư, sinh viên sẽ được nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn của mình.

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Facebook: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com.

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...