Danh mục
Lương Y nổi  tiếng nhờ bài thuốc Đông Y chữa sùi mào gà Nhờ bài thuốc Đông Y gia truyền kế thừa từ nhiều đời. Lương y Nguyễn Tất Thành sống và khám chữa bệnh tại TP.HCM đã giúp rất nhiều người thoát khỏi căn bệnh sùi mào gà. Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học buổi tối? Thời gian đào tạo Trung ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Lương Y nổi  tiếng nhờ bài thuốc Đông Y chữa sùi mào gà

Lương Y nổi  tiếng nhờ bài thuốc Đông Y chữa sùi mào gà

Nhờ bài thuốc Đông Y gia truyền kế thừa từ nhiều đời. Lương y Nguyễn Tất Thành sống và khám chữa bệnh tại TP.HCM đã giúp rất nhiều người thoát khỏi căn bệnh sùi mào gà.

Thầy thuốc Đông Y giỏi phải có tâm

Làm thầy thuốc Đông Y là cơ duyên không định trước

Lương Y Nguyễn Tất Thành là người con duy nhất trong gia đình truyền thống chuyên khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Đặc biệt gia đình ông nắm trong tay bài thuốc gia truyền chữa bệnh sùi mào gà và lậu hiệu quả. Mặc dù vậy ông lại không có hứng thú học Y học cổ truyền cũng như không chăm chỉ học những bài thuốc mà gia đình để lại.

Cơ duyên ông đến với nghề Đông Y bắt đầu từ khi ông đi học tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông chia sẻ “ cơ duyên đưa ông đến với Đông Y tình cờ là lúc ông đi vệ sinh cùng một người bạn đại học và phát hiện cậu ta mắc bệnh sùi mào gà. Thời kì ấy, sinh viên nghèo, đâu có tiền mà đi khám hay chữa bệnh đã thế còn ở vị trí nhạy cảm nên ngại không nói với ai “ ông vừa cười vừa kể lại. Khi đó ông đã cố gắng giúp bạn nhờ người thân gửi những vị thuốc Đông Y từ quê lên áp dụng theo bài thuốc gia truyền mà bào chế thuốc. Sau khi sử dụng chỉ 2 lần uống và đắp lá khô, những nốt sùi bọt trắng đã gần như hoàn toàn tan biến.

Theo đuổi con đường làm thầy thuốc Đông Y

Sau sự kiện đó cũng là lúc ông gần tốt nghiệp đại học, sau khi cầm được tấm bằng ngành kinh tế loại khá. Loay hoay mãi không kiếm được việc, nghe theo lời người bạn năm xưa ông đăng ký học văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền vừa có thể trau dồi kiến thức Y học cổ truyền vừa có thể phát huy được bài thuốc quý gia truyền. Thực sự lúc đó ông đi học chỉ để cố gắng kiếm được cái bằng cũng như có công việc chứ lúc đó ông chưa tâm huyết với nghề Y này.

Nhưng rồi Lương Tâm nghề cũng đến với ông. Càng học ông càng thấy hay lương tâm nghề Y càng trỗi dạy. Học tại Trường Trung  cấp Y học cổ truyền ông được bổ sung thêm nhiều kiến thức Y học cổ truyền cũng như những kiến thức về Tây Y. Ông nói trường đào tạo rất hay bởi vừa kết hợp Đông Y và Tây Y lại được thực hành rất nhiều nên việc tiếp thu cũng như tạo cảm hứng rất tốt.

Thầy thuốc Đông Y bào chế vị thuốc quý

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền từ ngành kinh tế sang ngành Y học cổ truyền nên mất 12 tháng để hoàn thành khóa học. Kể từ ngày đó đến nay đã được 5 năm, ông vừa học vừa nghiên cứu phát triển kiến thức Y học truyền. Ông đã áp dụng những kiến thức đã học được tại trường Trung cấp Y học cổ truyền để khám chữa bệnh cho hàng ngàn người. Đặc biệt mọi người biết đến ông nhờ bài thuốc Đông Y chuyên chữa bệnh sùi mào gà gia truyền. Nhiều người đến tìm ông chữa bệnh sùi mào gà đã phải chia sẻ rằng họ đã chữa trị tốn kém rất nhiều nơi mà không khỏi nhờ nghe danh tiếng của ông mà tìm đến. Giờ được chữa trị khỏi hoàn toàn cảm giác như vừa được sống lại cuộc sống mới không còn khí chịu cũng như mặc cảm nữa.

Đông Y không hề thua kém Tây Y

Có thể thấy các phương pháp Tây Y hiện đại vẫn chưa thực sự là hoàn hảo. Có những căn bệnh có thể sử dụng một vài viên thuốc để chữa trị nhưng có những căn bệnh điều trị ra sao cũng không thể khỏi. Nhưng những căn bệnh như thế, với Y học cổ truyền lại không quá khó để chữa khỏi. Đặc biệt với độ lành tính của những vị thuốc Đông Y việc chữa trị không hề cảm thấy đau đớn như những phương pháp Tây Y.

Đông Y phát triển không ngừng nhờ đổi mới

Hiện nay, Đông Y đang ngày càng phát triển bởi sự lành tính trong những vị thuốc cũng như độ hiệu quả khiến người bệnh ngày càng tin tưởng vào Y học cổ truyền. Đồng thời nhiều trường Trung cấp Y học cổ truyền, Học viện Y học cổ truyền hay đặc biệt như Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng ngày càng đổi mới trong đào tạo đã phát triển ngành Y học cổ truyền lên một tầm cao mới. Đây là những trường đào tạo ngành Y học cổ truyền dẫn đầu với phương pháp đào tạo Đông Tây Y kết hợp hiệu quả cả trong chương trình giảng dạy cũng như khám chữa bệnh.

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền học buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...