Danh mục
Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là gì? Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 được xem là hợp lệ khi có đầy đủ giấy tờ nhà trường yêu cầu và điền chính xác mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng ...
Trang chủ > Tin Y Tế - Sức Khoẻ > Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là gì?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 được xem là hợp lệ khi có đầy đủ giấy tờ nhà trường yêu cầu và điền chính xác mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo tin tức y tế thống kê về nguồn nhân lực tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ở nước ta hiện nay, đội ngũ Điều dưỡng viên đang rơi và tình trạng khan hiếm, chưa đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân. Thêm vào đó, ngành Điều dưỡng cũng đang là ngành có nhiều tiềm năng phát triển khi nhiều quốc gia phát triển trên thế giới lựa chọn Việt Nam là nơi cung ứng nhân lực Điều dưỡng viên để sang làm việc tại các quốc gia này như: CHLB Đức, Nhật Bản. Chính vì thế đây là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Khi các bạn theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là gì?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là gì?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là gì?

Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ như sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT hoặc BTVH.
 • 01 Hồ sơ học sinh sinh viên (hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong thời gian 6 tháng gần đây nhất)
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Lưu ý: Các thí sinh cần điền đúng mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là 6720301 vào hồ sơ tuyển sinh thì mới được xem là hợp lệ.

Ngoài ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm nhiều chuyên ngành khác bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Nếu yêu thích đam mê ngành Điều dưỡng thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh hoặc qua đường bưu điện qua hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

Có thể bạn quan tâm

thuc-pham-giau-histamine

Lưu ý quan trọng khi áp dụng chế độ ăn ít Histamine

Cơ thể nhận được tất cả lượng histamine cần thiết từ các tế bào của ...