Danh mục
Thủ tục đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội để tìm kiếm cơ hội việc làm mới nhưng không biết thủ tục đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào? Điều kiện đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 Học ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Thủ tục đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thủ tục đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội để tìm kiếm cơ hội việc làm mới nhưng không biết thủ tục đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thủ tục đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thủ tục đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tự hào là ngôi trường đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được nhiều bạn thí sinh tin tưởng lựa chọn và được nhiều nhà tuyển dụng ưu ái. Việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế trong vài năm tới, đồng thời là giải pháp giải quyết tình trạng thất nghiệp của nhiều cử nhân đại học, mang đến một tương lai tươi sáng hơn.

Khi tham gia theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các học viên được bổ sung và định hướng kiến thức vững chắc trong chuyên ngành Dược. Nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng, trang thiết bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc với những đối tượng đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,Y học cổ truyền…Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược cho phù hợp.
 • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.

Đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược trực tuyến

Thí sinh có thể truy cập đường link Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường Link dưới đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 được quy định cụ thể như sau:

 • Thời gian học 15 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018.
 • Thời gian học 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…

Thời gian đào tạo này cũng được áp dụng với chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,… Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, phòng khám, Bệnh viện….

học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh muốn tham gia đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm, các thí sinh muốn nộp hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...