Danh mục
Miễn thi đầu vào văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng với đối tượng nào? Em được biết văn bằng 2 Cao đẳng Dược được miễn thi đầu vào vậy cho em hỏi những đối tượng nào được áp dụng hình thức này ạ? Cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược nào đáng để sinh viên đăng ký học? Những ưu thế vượt trội mà sinh viên ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Miễn thi đầu vào văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng với đối tượng nào?

Miễn thi đầu vào văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng với đối tượng nào?

Em được biết văn bằng 2 Cao đẳng Dược được miễn thi đầu vào vậy cho em hỏi những đối tượng nào được áp dụng hình thức này ạ?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi này về chuyên mục hỏi đáp Giáo dục của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau đây nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc này cũng như giải thích thêm cho thí sinh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tại sao lại có chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

 Hình thức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đã tốt nghiệp một văn bằng trở lên ở trình độ Cao đẳng hoặc các trình độ cao hơn muốn học trong lĩnh vực ngành Dược. Sau khi thí sinh hoàn thành xong chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng tốt nghiệp như thí sinh học Cao đẳng hệ chính quy. Bằng này có giá trị trên toàn quốc, có thể đi xin việc tại bất cứ các công ty Dược phẩm hay các cơ sở bệnh viện y tế nào. Mục đích của đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng kiến thức, chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng và tính thích ứng trước đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Những người học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược hầu hết là những người đang đi làm nên để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và lớp học 2 ngày cuối tuần. Thí sinh thấy lịch học nào phù hợp với bản thân nhất thì lựa chọn và đăng ký học với nhà trường.

Trong thời gian học thí sinh cần phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để có thể học tập theo thời gian mà nhà trường đã sắp xếp

Đối tượng nào được miễn thi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, áp dụng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, những đối tượng sau sẽ được miễn thi đầu vào văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Thí sinh đã học xong Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc các chuyên ngành về sức khỏe như Đại học Y, Đại học Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y học. Thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng.

Thí sinh đã học xong và có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Cao đẳng kinh tế, Đại học sư phạm, Đại học khoa học xã hội và nhân văn… thì được miễn thi và thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Nhà trường sẽ tuyển đủ thí sinh theo yêu cầu được giao của Bộ, do vậy nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nào đăng ký sớm. Do đó thí sinh đã đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển về trường trong thời gian sớm nhất có thể

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản nhanh chóng

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản nhanh chóng

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách nào?

Trước đây thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo 2 cách đó là:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Paster – Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Tuy nhiên để tạo điều kiện cho những thí sinh ở xa khong có điểu kiện di chuyển, nhà trường cho phép thí sinh thực hiện việc đăng ký trực tuyến trên website của trường thông qua đường link: Đăng ký trực tuyến. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo nhưng yêu cầu sau đó click hoàn thành việc đăng ký. Lưu ý thí sinh cần điền đầy đủ chính xác các thông tin về tên, số điện thoại và địa chỉ để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

Một bộ hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mọi thông tin tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.