Danh mục
Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội ở đâu chất lượng? Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng và uy tín hiện nay? Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 gồm những gì? Thời gian học Trung cấp ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội ở đâu chất lượng?

Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội ở đâu chất lượng?

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng và uy tín hiện nay?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung câp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung câp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Tầm quan trọng của ngành Y học cổ truyền

Y học cổ truyền là tinh hoa y học của Việt Nam và là sự kết hợp giữa lý luận phương đông với những kinh nghiệm quý giá được đúc kết của ông cha ta. Sự kết hợp này đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc trong việc phòng ngừa, chữa bệnh bằng thuốc nam, thuốc bắc. Do đó, nhiệm vụ của ngành y tế Việt Nam không chỉ là gìn giữ mà còn phải phát huy tốt tài sản quý báu này.

Ngành Y học cổ truyền của dân tộc Việt Nam thông qua đào tạo các thế hệ lương y giỏi y thuật, sâu y lý nhằm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người. Mặt khác, để phát triển ngành Y học cổ truyền Việt Nam thì cần thay đổi phương thức đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền theo hướng kết hợp giữa Đông y và Tây y nhằm khai thác tối đa tính ưu việt của hai nền Y học cổ truyền và hiện đại.

Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội ở đâu chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 với chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính và điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Trung cấp trở lên ở các chuyên ngành khác
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo là 10 tháng áp dụng với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng áp dụng với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2.

Thời gian đào tạo Văn băng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thời gian đào tạo Văn băng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, phòng khám hoặc tiếp tục học lên các bậc học cao hơn.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Ngoài điều kiện xét tuyển như thế nào thì hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 bao gồm giấy tờ gì cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Các thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ
 • Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm từ hệ Trung cấp trở lên
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 01 ảnh kích cỡ 2 x3, ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất, ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh.
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh yêu thích ngành Y sĩ Y học cổ truyền và có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...