Danh mục
Ngành Điều dưỡng là 1 trong 10 ngành có vai trò quan trọng của thế giới Với sự phát triển của không ngừng của xã hội kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao vì vậy mà Điều dưỡng đã trở thành nghề không thể thiếu và nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở ...
Trang chủ > Tin Y Tế - Sức Khoẻ > Ngành Điều dưỡng là 1 trong 10 ngành có vai trò quan trọng của thế giới

Ngành Điều dưỡng là 1 trong 10 ngành có vai trò quan trọng của thế giới

Với sự phát triển của không ngừng của xã hội kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao vì vậy mà Điều dưỡng đã trở thành nghề không thể thiếu và nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng.

Điều dưỡng là một trong 10 xu thế ngành nghề quan trọng của thế giới

Điều dưỡng là một trong 10 xu thế ngành nghề quan trọng của thế giới

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng

Theo tổ chức Y tế thế giới WHO dự đoán rằng dân số toàn cầu sẽ tăng lên và đạt mốc 9,7 tỷ người vào năm 2050, cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế cũng như dân số trên toàn thế giới mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được quan tâm. Theo Tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê thì ngành điều dưỡng sẽ trở thành 1 trong 10 ngành quan trọng trên thế giới trong tương lai.

Tại Việt Nam, dân số chính thức bước vào giai đoạn già hóa từ năm 2011, nhu cầu đảm bảo an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn, trong khi nguồn nhân lực chất lượng cao tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng vẫn ở mức hạn chế. Theo Bộ Y tế, số lượng điều dưỡng viên ở nước ta mới đạt tỷ lệ 1,5 điều dưỡng/1 bác sĩ, trong khi mức tối thiểu mà Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo là 4 điều dưỡng/bác sĩ – tỷ lệ thấp nhất khu vực Đông Nam Á.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Điều dưỡng giỏi

Với sứ mệnh đào tạo nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hóa trình độ giảng viên, bổ sung trang thiết bị hiện đại, xây dựng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết – thực tế nhờ mô hình liên kết Bệnh viện – Trường học cùng nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa khác. Nhờ đó sinh viên Y Dược Pasteur luôn vững vàng tay nghề chuyên môn và kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt công việc của mình sau khi ra trường.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo ngành Điều dưỡng với nhiều chương trình học khác nhau tùy thuộc vào trình độ từng đối tượng cụ thể cụ thể như sau:

  • Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: Áp dụng với đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo 2,5 năm.
  • Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Áp dụng với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Áp dụng với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những thí sinh có nhu cầu. Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 có thể gửi Hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp Hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

benh-than-va-che-do-dinh-duong-phu-hop-cho-nguoi-benh-than

Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân suy thận giai đoạn đầu

Một khi mắc phải suy thận giai đoạn đầu, khả năng thanh lọc kém đi, vì vậy người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh chất thải tích tụ trong cơ thể.