Danh mục
Học Trung cấp Y học cổ truyền có liên thông được Cao đẳng Dược? Em vừa tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền đang rất muốn học liên thông Cao đẳng Dược. Rất mong nhà trường tư vấn cho em có thể liên thông được không?
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học Trung cấp Y học cổ truyền có liên thông được Cao đẳng Dược?

Học Trung cấp Y học cổ truyền có liên thông được Cao đẳng Dược?

Em vừa tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền đang rất muốn học liên thông Cao đẳng Dược. Rất mong nhà trường tư vấn cho em có thể liên thông được không?

(Ngọc Mai – Bình Chánh)

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Rất cám ơn bạn Ngọc Mai đã  tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Ban tuyển sinh nhà trường xin trả lời những câu hỏi thắc mắc của bạn như sau:

Có được liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Y học cổ truyền?

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xem ngành Cao đẳng Dược là một trong những ngành đào tạo trọng điểm.Vì vậy cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật học tập luôn được đầu tư nâng cấp  phục vụ cho mục đích học tập của sinh viên. Ngoài ta, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi giàu nhiệt huyết trong nghề sẽ đem đến cho sinh viên những bài giảng sinh động và dễ nhớ nhất.

Do đó, nếu yêu thích ngành Dược và muốn liên thông từ Trung cấp Y học cổ truyền thì bạn Ngọc Mai có thể đăng ký học Liên Thông Cao đẳng Dược tại trường. Tuy nhiên, bạn phải có giấy chứng nhận chuyển đổi ngành dược và phải trải qua kỳ thi tuyển sinh liên thông tại trường. Nếu trúng tuyển bạn sẽ được học tập ngành dược hệ cao đẳng liên thông chính quy.

Đối với trường hợp của bạn thì cần phải học bổ sung thêm một số kiến thức chuyên môn ngành dược để cấp chứng chỉ chuyển đổi. Thời gian học chuyển đổi ngành Dược tại trường là 3 tháng.

Đới với kì thi liên thông Cao đẳng Dược bạn sẽ phải thi 3 môn thi bắt buộc bao gồm Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Để trở thành sinh viên cao đẳng dược liên thông tại trường bạn cần phải hoàn thành tốt bài thi mỗi môn phải trên 5 điểm. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự tin với kiến thức vốn có của mình thì hãy đăng ký lớp bồi dưỡng kiến thức tại trường để được hướng dẫn, bổ sung những kiến thức nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho kỳ thi liên thông.

Nhiều cơ hội việc làm mới khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy

Sau khi tốt nghiệp và được cấp bằng cao đẳng dược chính quy bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm mới toanh với thu nhập tốt hơn so với công việc của y sĩ y học cổ truyền.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế

Có thể thấy với chính sách phát triển ngành dược như hiện nay thì các công ty dược phẩm nước ngoài đang đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành dược. Với những kiến thức trình độ Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có thêm những cơ hội như được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như bệnh viện, các phòng khám, các cơ sở y tế, các công ty, xí nghiệp Dược phẩm trong nước. Ngoài ra, nếu bạn thực sự có năng lực bạn hoàn toàn có thể làm việc ở môi trường nước ngoài, mở ra cơ hội nâng cao trình độ năng lực và có thu nhập ổn định và cao hơn rất nhiều.

Nộp hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về nhà trường theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...