Danh mục
Nhận học bổng miễn 100% học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược, được tự chủ về tài chính nên có nhiều chương trình học bổng, miễn học phí cho sinh viên. Sinh viên Cao đẳng Dược ra trường là có việc làm ngay Tìm hiểu nghề Điều dưỡng trước khi học ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Nhận học bổng miễn 100% học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhận học bổng miễn 100% học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược, được tự chủ về tài chính nên có nhiều chương trình học bổng, miễn học phí cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Được thành lập từ những năm đầu thế kỉ 21, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược với những chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng tới việc giúp đỡ sinh viên trong từng kì học tập. Ở các chuyên ngành hoặc các lớp đều có sự lựa chọn về số lượng sinh viên được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, đồng thời tạo ra một môi trường học tập để sinh viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Ưu điểm nổi trội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo tin Giáo dục: Đây là ngôi trường giáo dục được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy kết hợp giữa truyền thống và hiện đại giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn cũng như nâng cao tư duy sáng tạo, kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Sinh viên sau khi hoàn thành các chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurcó khả năng và cơ hội liên thông lên Đại học hoặc tham gia thị trường lao động ở các công ty là đối tác chiến lược của nhà trường.

Uy tín của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được công nhận bởi nhiều tổ chức chuyên thẩm định chất lượng giáo, những Bệnh viện lớn hay những công ty tuyển dụng ứng viên trong lĩnh vực Y Dược…

Các hệ đào tạo mà trường có bao gồm: Hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Liên thông Cao đẳng Y Dược. Mỗi hệ sẽ dành cho những đối tượng khác nhau, hệ đào tạo đa dạng giúp cho bất kì ai yêu thích với ngành Y Dược đều có thể học tập tại nhà trường.

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tự hào là ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội xây dựng được bệnh viện riêng và đưa mô hình Viện – Trường đào tạo sinh viên. Qua nhiều năm, mô hình này đã giúp 98% sinh viên sau tốt nghiệp đã tìm luôn được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình đã được đào tạo.

Miễn 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược năm 2017

Miễn 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược năm 2017

Chương trình học bổng 100% dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có khoảng 10 cơ sở đào tạo trên khắp các Tỉnh thành trên cả nước, thí sinh theo học các hệ đào tạo, các chuyên ngành khá đông không chỉ vì nhà trường có cơ sở trên khắp tình thành trên cả nước mà còn vì nhà trường có nhiều chính sách an sinh giáo dục cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành tặng học bổng 100% cho những thí sinh có thành tích học tập tốt hoặc thí sinh thuộc đối tượng chính sách. Cụ thể, những đối tượng được nhận học bổng 100% năm 2017

  • Thí sinh đạt học lực giỏi cả 3 năm THPT
  • Thí sinh thuộc đốit tượng chính sách, hộ nghèo, con thương binh, bệnh binh
  • Thí sinh đạt kết quả thi THPT Quốc gia 2017 trên 18 điểm ở khối A hoặc B

Trong thời gian học tập ở nhà trường, sinh viên có thành tích xuất sắc sẽ tiếp tục nhận được học bổng đến từ doanh nghiệp, Bệnh viện mà nhà trường liên kết. Sau khi ra trường sẽ được giữ lại làm việc hoặc được nhà trường giới thiệu việc làm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không giới hạn số lượng sinh viên nhận học bổng. Áp dụng cho cả hệ chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Bên cạnh đó, những thí sinh không thuộc đối tượng trên cũng sẽ nhận được khoản hỗ trợ từ nhà trường, theo đó sinh viên chỉ cần đóng học phí 750.000/tháng/ sinh viên cho hệ chính quy và 800.000/ tháng/ sinh viên cho Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Để biết thêm thông tin chi tiế về chương trình học bổng, thí sinh liên hệ: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...