Danh mục
Những lợi ích không ngờ tới khi học Cao đẳng Y Dược Sinh viên học Cao đẳng Y Dược đang có cơ hội rất lớn trong việc tìm kiếm việc làm và nhận mức lương cao chót vót sau khi tốt nghiệp. Ôm bụng cười chuyện sinh viên Cao đẳng Y Dược đi thuê nhà trọ Học Cao đẳng Y Dược không cần thi, học phí 0đ, ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Những lợi ích không ngờ tới khi học Cao đẳng Y Dược

Những lợi ích không ngờ tới khi học Cao đẳng Y Dược

Sinh viên học Cao đẳng Y Dược đang có cơ hội rất lớn trong việc tìm kiếm việc làm và nhận mức lương cao chót vót sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có nhiều cơ hội việc làm

Đầu tư học Cao đẳng Y Dược là sự lựa chọn sáng suốt

Hiện nay ngành Y Dược đang trở nên vô cùng hot hơn bao giờ hết bởi cơ hội việc làm đang rộng mở. Đối với các bạn có học lực khá thì khó có thể tìm kiếm cho mình 1 xuất vào các trường Đại học về Y Dược. Chính vì thế học Cao đẳng Y Dược được coi là sự lựa chọn thông minh để giúp bạn có thể theo đuổi được niềm đam mê. Nhìn vào thực trạng hiện nay cho thấy tỷ lệ cử nhân thất nghiệp Đại học cao hơn nhiều so với bậc Cao đẳng vì vậy học Cao đẳng Y Dược sẽ giúp bạn tránh được tình trạng thất nghiệp. Trên thực tế đã có nhiều trường Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đến 98% sinh viên ra trường tìm được việc làm phù hợp.  Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược có thể làm được ở nhiều vị trí khác nhau tùy vào sở thích của từng cá nhân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược ngắn

Học Cao đẳng Y Dược bạn chỉ mất 2- 3 năm để hoàn thành chương trình học. Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, thời gian lý thuyết được xem kẽ với thực hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế để sinh viên có thể thích nghi được với môi trường thực tế. Nhiều sinh viên của trường hoàn thành chương trình học trong vòng 2,5 năm và bắt đầu đi làm. Còn đối với những người học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chỉ mất 1.5 năm là có thể ra trường.

Bằng cấp hệ chính quy và được công nhận trên toàn quốc

Theo tin tức giáo dục: Với những sinh viên sau khi học xong chương trình Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này, các bạn trẻ có thể dễ dàng xin việc tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài nước và các doanh nghiệp tư nhân. Thậm chí, nhiều người sau khi học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội qua Nhật làm việc, hoặc du học.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Sinh viên Y Dược tìm kiếm việc làm dễ dàng

Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược vẫn bảo đảm bạn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng nếu sở hữu trong tay ba yếu tố: thạo việc, ham học hỏi và giao tiếp tốt. Ngoài ra, khả năng cạnh tranh của sinh viên Cao đẳng Y Dược còn nằm ở yếu tố khách quan của thị trường lao động Việt Nam đang ngày càng xảy ra tình trạng khan hiếm nhân lực Y Dược. Các thống kê cho thấy, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược dễ xin việc và tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp cao hơn hẳn Đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giảng dạy kiến thức cho sinh viên mà còn trau dồi các kĩ năng mềm, thuyết trình, giao tiếp, lắng nghe thông qua kinh nghiệm thực tế và các buổi thực tập.

Kỹ năng tay nghề thành thạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đến thực hành trong đào tạo, luôn hướng đến mục tiêu đem lại những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho người học để theo đuổi một nghề phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân trong tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc, học Cao đẳng Y Dược bạn sẽ tiếp xúc với “muôn hình vạn trạng” của nghề, được nhìn nhận nghề nghiệp dưới nhiều góc độ khác nhau và đặc biệt là được “luyện tay nghề” thông qua nhiều hình thức như: thực tập, thảo luận, bài tập nhóm, đề án, tiểu luận, báo cáo…

Mức lương khởi điểm cao hơn so với các ngành khác

Theo quy định mới thì mức lương dành cho lao động đã qua đào tạo là khoảng 3,5 triệu đồng (dành cho khu vực vùng 1, áp dụng từ ngày 01/7/2017). Tuy nhiên trên thực tế, tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, mức lương tối thiểu mà sinh viên Cao đẳng Y Dược đạt được có thể lên đến 7 hoặc 8 triệu đồng. Với những ngành đào tạo Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng điều dưỡng sau khi tốt nghiệp làm Trình dược viên, Dược sĩ…. mức thu nhập có thể lên đến hàng vài chục triệu. Dù có thu nhập thế nào, nhưng chắc chắn một điều rằng, đó là nguồn thu nhập ổn định, tương xứng với những nỗ lực mà bạn bỏ ra trong 2,5 năm vừa học vừa trải nghiệm trên giảng đường Cao đẳng Y Dược.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường 100% làm được việc

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường 100% làm được việc

Học thêm văn bằng 2 một cách dễ dàng

Sau khi hoàn thành chương trình học ở hệ Cao đẳng Y Dược sinh viên có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm… với thời gian 18 tháng ( không phải mất thêm 3 tháng chuyển đổi). Thực tế, nhiều sinh viên  chỉ mất 4 năm để sở hữu trong tay 2 tấm bằng, thay vì chỉ có 1 tấm bằng như trên Đại học. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược khi đi xin việc, đặc biệt trong nền kinh tế thị trường đang chú trọng vào ngành chăm “chăm sóc sức khỏe”.

 

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...