Danh mục
Những quyền lợi thí sinh có được khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn vo cùng thông minh bởi chương trình này có rất nhiều quyền lợi đem đến cho người học Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược được điều chỉnh như thế nào? Đơn giản hóa đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Những quyền lợi thí sinh có được khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những quyền lợi thí sinh có được khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn vo cùng thông minh bởi chương trình này có rất nhiều quyền lợi đem đến cho người học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có rất nhiều lợi ích

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có rất nhiều lợi ích

Khi lựa chọn bất kỳ một ngành nghề nào chắc hẳn mỗi người đều có mục đích riêng và có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Tuy nhiên khi bạn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, dù xuất phát từ những mục đích nào đi chăng nữa nhưng bạn vẫn nhận được những quyền lợi sau đây:

Quyền lới thứ nhất: Trau dồi kiến thức Y Dược

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho thí sinh đã có một Văn bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên. Thời gian học tại Trường, học viên được tiếp cận theo chương trình đào tạo chuẩn để lấy bằng Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian ngắn và khung giờ học linh hoạt.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít cơ sở đào tạo đạt được yêu cầu thẩm định Bộ Y tế, được kiểm soát rất cao về mặt chất lượng, đáp ứng được những quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, phòng thí nghiệm chuẩn bị đầy đủ dụng cụ giúp sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết, thuần thục kỹ năng thực hành.

Quyền lợi thứ 2: Phát triển cơ hội nghề nghiệp

Trên tay bạn đã có tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy bạn có thể đi xin việc ở nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Dược và phát triển cơ hội nghề nghiệp lên cao hơn. Trong bối cảnh đời sống được nâng cao, con người ngày càng quan tâm chăm sóc sức khỏe, dự phòng và điều trị bệnh tật, do đó rất cần đến nhân lực ngành Dược để có thể giúp họ hướng dẫn sử dụng Dược phẩm hợp lý nhất Do vậy thí sinh có thể tìm kiếm được việc làm một cách dễ dàng

Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về chuẩn hóa trình độ Cán bộ ngành Y tế quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y dược hệ Trung cấp. Do đó với tấm bằng Cao đẳng Dược Văn bằng 2, bạn hoàn toàn đáp ứng quy định tối thiểu về bằng cấp và có cơ hội thăng tiến dễ dàng ở các vị trí cao. Ngoài ra, bạn có thể mở quầy thuốc, Hiệu thuốc kinh doanh sau khi có Chứng chỉ hành nghề Dược, tự chủ về thu nhập cho riêng mình.

Thứ 3: Thời gian học được rút ngắn

Nếu bạn học Cao đẳng Dược chính quy thì bạn sẽ phải mất 3 năm để có bằng Dược sĩ Cao đẳng tuy nhiên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn chỉ cần mất 18-20 tháng là có thể hoàn thành chương trình. Thời gian học được rút ngắn nhờ được rút gọn những môn học viên đã được học trong chương trình Văn bằng 1, nhờ đó bạn có thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm và nhanh chóng bắt tay vào công việc cụ thể.

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo theo mô hình Viện - Trường

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Thứ 4: Điều kiện xét tuyển đơn giản

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm do đó thí sinh có nguyện vọng học có thể làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược bất kỳ lúc nào.

Cách thức gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo tin tức Giáo dục: Những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký bằng 1 trong 3 hình thức sau đây:

Thứ nhất: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer theo đường link: Đăng ký trực tuyến.  Thí sinh điền đúng và đầy đủ thông tin của mình để nhà trường có thể liên hệ và gửi giấy báo nhập học về.

Cách 2: Đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của trường để nộp hồ sơ xét tuyển

Cách 3: Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ tuyển sinh theo đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh đến hết ngày 15/12/2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều hệ đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Y Dược, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy… Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895.

 

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...