Danh mục
Những thông tin quan trọng về hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 Thí sinh đang có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải biết được những quy định mới về tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược được điều chỉnh như thế nào? Trường Cao đẳng Y Dược nào cam kết việc ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Những thông tin quan trọng về hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Những thông tin quan trọng về hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh đang có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải biết được những quy định mới về tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Những thông tin quan trọng về văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những thông tin quan trọng về văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Có thể nhiều người vẫn chưa nắm rõ về chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì. Sau đây ban chuyên mục tin Giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải thích để thí sinh có thể hiểu được một cách cặn kẽ nhất.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình dành cho những người đã có một văn bằng trước đó và bằng đó phải là bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ một ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo ngành Dược ở hệ Cao đẳng, sinh viên mới có đủ điều kiện để công nhận và được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Bằng này có giá trị tương đương về mặt pháp lý như những bằng Dược sĩ Cao đẳng của những người học hệ chính quy.

Với các bạn có niềm đam mê yêu thích đối với ngành Dược, hay những bạn đang trong tình trạng thất nghiệp muốn tìm kiếm một cơ hội mới có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Từ năm 2017 Các Trường Cao đẳng Y Dược sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB&XH do đó quy chế tuyển sinh cũng có sự thay đổi. Quy chế này tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh có cơ hội được học chương trình văn bằng 2. Áp dụng theo quy chế đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 theo hình thức xét tuyển không phải thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đó là tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, không phân biệt ngành nghề nào đều có thể làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 như thế nào?

Mẫu hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tương tự như văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Với những thông tin được đăng tải trên chuyên mục tin Giáo dục, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ( thí sinh tránh nhầm lẫn sang phiếu xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng hoặc Xét nghiệm Y học).
  • Giấy khai sinh (02 “bản sao” có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • 4 ảnh 3×4 ( mới chụp không quá 6 tháng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi trúng tuyển hoặc khi hồ sơ có sai sót.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Với những sinh viên điều kiện địa lý và thời gian không cho phép nếu không thể tới tận nơi nộp Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc đăng kí trực tuyến để thuận tiện việc đi lại và không mất quá nhiều công sức. Thí sinh có thể tùy ý lựa chọn hình thức phù hợp sao cho phù hợp với điều kiện bản thân nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lựa chọn được một ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng là thí sinh có thể an tâm được một nửa trên con đường trở thành Dược sĩ Cao đẳng giỏi, cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn an tâm 100% khi học tập ở đây với việc cam kết đầu ra, giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Khi học tập tại đây nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện giúp học viên tiếp xúc trực tiếp với nghề bằng cách liên kết với các bệnh viện, cơ sở Y tế để các em có dịp tiếp xúc với nghề mà mình học. Từ đó có phương hướng học tập chuẩn nhất, đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc dành cho tất cả nam nữ thanh niên có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Y học .

Sau khi thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Trường, các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên lạc với thí sinh để thông báo trúng tuyển và gửi giấy nhập học về cho thí sinh. Trong giấy báo sẽ có thời gian, địa điểm, các giấy tờ cần mang theo các khoản kinh phí học phí cần phải đóng. Thí sinh sẽ chuẩn bị theo yêu cầu lên Trường nhập học đúng thời gian và địa điểm được ghi trong giấy báo.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng tuyển sinh Nhà Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...