Danh mục
Nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào? Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng thì không phải thí sinh nào cũng biết. Trút bỏ nỗi lo thất nghiệp khi theo học ngành Điều dưỡng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, giải pháp ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng thì không phải thí sinh nào cũng biết.

Nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng số 1

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội tương đương với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng lên do đó vai trò ngành Dược ngày càng được đề cao thì việc học liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh bởi nhân lực Ngành Dược đang trong tình trạng báo động đỏ.

Nên Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào ở Hà Nội

Theo tin tức mới nhất từ Bộ Y tế, đến năm 2018 toàn bộ các đơn vị Y tế, bệnh viện đều không tuyển dụng cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Do đó những học viên đang có tấm bằng Trung cấp cần nhanh chóng liên thông lên Cao đẳng đáp ứng điều kiện của Bộ đề ra.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những con đường ngắn nhất được nhiều sinh viên lựa chọn trong sự nghiệp học tập của mình. Đáp ứng nhu cầu của đa số bạn trẻ hiện nay trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược chia làm nhiều đợt trong năm.

Nhà trường thường xuyên đưa ra định hướng đào tạo cho sinh viên nhằm đáp ứng những nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng. Năm 2017 trường đưa mô hình kết hợp giữa Bệnh viện và Trường học tạo môi trường lý tưởng cho sinh viên có cơ hội thực hành, áp dụng những kiến thức mình đã được học vào trong thực tế. Hiện nhà trường chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế giúp học viên hoàn thiện những giờ học trên lớp.

Tin chắc rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là địa điểm học đáng tin cậy không chỉ sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược mà còn một số ngành khác như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…

Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học phí tiết kiệm

Ngoài trường học chất lượng, cơ sở vật chất đảm bảo thì học phí đang là vấn đề nhức nhối được nhiều bậc phụ huynh lo lắng khi cho con em mình học Liên thông Cao đẳng Dược. Năm 2017 ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo hỗ trợ mức học phí cho sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược. Thực tế cho thấy thì mức học phí ngành Y Dược luôn cao hơn với ngành khác, tuy nhiên so với một số đơn vị đào tạo cùng chuyên ngành thì học phí tại nhà trường thấp hơn theo đó mức học phí học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 vnđ/tháng.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng) có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân phía sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận.
  • Một số giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Sau khi học viên hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tại sao nên lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Thay vì ...