Danh mục
Chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm có khó không ? Em đã tốt nghiệp THPT và có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm của Trường, em muốn hỏi học ngành Xét nghiệm có khó không và cơ hội làm của ngành này thế nào ? Nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào? Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm có khó không ?

Chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm có khó không ?

Em đã tốt nghiệp THPT và có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm của Trường, em muốn hỏi học ngành Xét nghiệm có khó không và cơ hội làm của ngành này thế nào ?

Chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm có khó không ?

Chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm có khó không ?

Có thể nói ngành Xét nghiệm hiện đang là một trong những ngành hấp dẫn người học bởi cơ hội việc làm và mức lương tương xứng. Chương trình học của ngành Xét nghiệm hiện nay sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có kĩ năng làm việc tốt nhất.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học có khó không ?

Hiện nay, nguồn nhân lực trong ngành Xét nghiệm đang thiếu rất nhiều chưa đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Nắm bắt nhu cầu chung, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy học ngành Xét nghiệm có khó không?

Chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm không quá khó như nhiều bạn vẫn nghĩ. Tuy nhiên để có thể trở thành một kĩ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp bạn cần phải kiên trì và nỗ lực trong quá trình học tập cũng như phải trải qua quá trình tiếp xúc thực tế với công việc. Xét nghiệm là một trong những ngành thuộc nhóm sức khỏe, từng khâu trong chăm sóc sức khỏe bệnh nhân đều rất quan trọng nên mỗi Kỹ thuật viên đều phải được trang bị những kiến thức nền tảng ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường và không ngừng trau dồi vốn kiến thức từ môi trường thực tế.

Tốt nghiệp Ngành Xét nghiệm Y học có cơ hội việc làm cao

Công việc của một Kĩ thuật viên Xét nghiệm là thực hiện các công việc Xét nghiệm theo phân công và ghi chép kết quả thông số chuẩn; Pha chế và thử nghiệm thuốc; Bảo quản thuốc; Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. Đây được coi là công việc có ý nghĩa trong quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Cũng giống như theo học các ngành sức khỏe khác như: Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, những sinh viên theo học Xét nghiệm y học được trang bị kiến thức nền tảng nhất để có khả năng thực hiện thành thạo các kĩ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường. Với các kỹ năng được trang bị, người học có thể làm việc ở một số nơi như thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám. Người học ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm bạn có thể làm ở tất cả các cơ sở y tế từ Nhà nước đến tư nhân với mức lương tương xứng, nếu có nhu cầu các bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học theo quy định chung.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Xét nghiệm đạt chuẩn bộ Y Tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Xét nghiệm đạt chuẩn bộ Y Tế

Những lí do nên theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường đào tạo Y Dược có uy tín lâu năm, Trường có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược trong đó có Cao đẳng Xét nghiệm.

Theo trang tin tức Y Dược, sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với  đầy đủ các trang thiết bị máy móc cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt, sinh viên sẽ được tiếp xúc thực tế tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang – bệnh viện trực thuộc của Nhà trường, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để nâng cao chuyên môn phục vụ cho công việc tương lai sau này. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động khó tính hiện nay.

Muốn đăng kí học Cao đẳng Xét nghiệm cần làm hồ sơ như thế nào ?

Để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, các bạn thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017>>>TẢI TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY<<<
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa dự thi kì thi THPT Quốc gia năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường đang tiếp tục tuyển sinh đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược dành cho các bạn tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược) và Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh muốn theo học có thể nộp hồ sơ hoặc đăng kí trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

anahahha

Giáo dục các cấp đồng loạt tăng học phí, nỗi lo đến từ người học và phụ huynh

Một loạt các trường đại học/ cao đẳng công bố tăng học phí từ năm ...