Danh mục
Nộp hồ sơ học Trường Cao đẳng Y Dược học Hà Nội năm 2017 ở đâu?   Em có ý định theo học ngành Dược, em muốn tìm hiểu địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội quận Đống Đa, xin chương trình tư vấn. Học Cao đẳng Xét nghiệm ra trường có sợ thất nghiệp? Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Nộp hồ sơ học Trường Cao đẳng Y Dược học Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Nộp hồ sơ học Trường Cao đẳng Y Dược học Hà Nội năm 2017 ở đâu?

 

Em có ý định theo học ngành Dược, em muốn tìm hiểu địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội quận Đống Đa, xin chương trình tư vấn.

Điều kiện đầu vào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Ban Tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin được tư vấn cho bạn như sau:

Theo tin tức giáo dục, ngành Y Dược ngành có liên quan trực tiếp tới tính mạng và sức khỏe của con người, do đó việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng có vai trò rất quan trọng để tạo nên những Bác sĩ, Dược sĩ tương lai giỏi tay nghề, giàu y đức. Để có thể hãnh diện và tự hào khi khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, đòi hỏi các sinh viên ngành Y Dược cần một ý chí kiên định, vững vàng cho công việc của mình, nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược năm 2017 chính là những bước đệm vững chắc để bạn thực hiện ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có tiếng nhất tại tại Quận Đống Đa, Hà Nội với hai địa chỉ tuyển sinh chính:

  • Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  • Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội

Các thí sinh có yêu thích và đam mê với ngành Dược đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay để có thể trở thành sinh viên của trường. Để chính thức được học tập tại ngôi trường bạn phải đáp ứng điều kiện dưới đây:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có thể theo học ngành mình yêu thích, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các thí sinh đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Ngay từ bây giờ, bạn có thể chuẩn bị và nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ trên. Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017: 01 phiếu
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm, một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của bạn để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, các thí sinh có thể lựa chọn một trong ba hình thức nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Cách thứ nhất: Các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tư vấn tuyển sinh của Nhà Trường. Đây là hình thức Nhà Trường khuyến khích thí sinh lựa chọn vì ngoài việc được nộp hồ sơ một cách nhanh chóng, các thí sinh có thể nghe thêm về tư vấn tuyển sinh trực tiếp và tham quan mô hình đào tạo cũng như cơ sở vật chất của nhà trường để vững tin hơn vào lựa chọn của mình.

Cách thứ hai: Các thi sính đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Website chính thức của Nhà Trường: Đăng ký trực tuyến. Một điều đặc biệt mà nhà trường muốn dành cho các thisb sinh đó là những thí sinh là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp trung học phổ thông có thể đăng ký xét tuyển trước và hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh sau khi có kết quả kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia.

Cách thứ ba: Cách này rất thuận tiện cho các thí sinh ở xa, các bạn có thể gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur.

Để hiểu rõ hơn về các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với Phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...