Danh mục
Rút ngắn con đường thành công khi học liên thông Cao đẳng Dược Đại học không phải là con đường duy nhất tiến tới thành công nhưng muốn rút ngắn con đường tới thành công thì nên chọn học liên thông Cao đẳng Dược. Mẫu bằng liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì thay đổi? Học Trung cấp Y học cổ ...
Trang chủ > Tin Y Tế - Sức Khoẻ > Rút ngắn con đường thành công khi học liên thông Cao đẳng Dược

Rút ngắn con đường thành công khi học liên thông Cao đẳng Dược

Theo học liên thông Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn

Nếu là người nắm bắt tốt nguồn tin tức giáo dục thì sẽ biết ngành Y Dược là ngành đặc thù nên điểm đầu vào và tỷ lệ “chọi” luôn ở mức cao ngất ngưởng, chính điều này đã làm dang dở giấc mơ trở thành các Dược sĩ, Điều Dưỡng viên, kỹ thuật viên xét nghiệm y học,…của  biết bao nhiêu người. Để giải quyết  tình trạng này thì theo học liên thông Cao đẳng Dược được xem là sự lực chọn đúng đắn, giúp bạn tiếp tục ước mơ của mình.

Rút ngắn con đường thành công khi học liên thông Cao đẳng Dược

Ngành Y Dược nói chúng và ngành Dược nói riêng luôn là nhóm ngành luôn có tỷ lệ chọi rất cao, vì vậy để có thể trở thành một sinh viên của các trường đào tạo Dược danh tiếng là cả một sự nỗ lực phấn đấu, cũng như cố gắng không mệt mỏi của các thí sinh. Thậm chí, rất nhiều thí sinh có học lực rất tốt nhưng vì một yếu tố nào đó nên cũng không thể trúng tuyển không thể trở thành sinh viên ngành Dược. Để có thể hoàn thành ước mơ trở thành Dược sĩ của mình rất nhiều sinh viên đã lựa chọn con đường vòng, tuy dài  hơn nhưng lại an toàn và ít áp lực hơn rất nhiều đó là theo học từ bậc học Trung cấp rồi liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các bậc học cao hơn.

Nếu căn cứ vào những quy định tuyển sinh trước đây, sinh viên muốn theo học liên thông Cao đẳng Dược sau khi đã có bằng Trung cấp Dược thì phải trải qua thời gian thử thách và chờ đợi thì với những thay đổi mới nhất trong quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, từ năm 2017, đã tạo điều kiện cho các bạn trẻ theo học liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi hoàn thành xong chương trình học Trung cấp Dược. Điểm đặc biệt trong quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm nay chính là những sinh viên theo học khối ngành Y Dược sẽ có thể liên thông chéo ngành, tức là nếu bạn có bằng Trung cấp Điều Dưỡng thì bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần bạn có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng chưa biết chọn trường nào để theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ mà bạn nên chú ý.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín để đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, cũng như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm không những truyền đạt cho sinh viên kiến thức mà còn truyền tải cho sinh viên tình yêu nghề. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến, đạt chuẩn Bộ Y tế. Đặc biệt.nhà trường luôn nắm bắt tốt các tin tức y tế sức khỏe trong ngành Y tế để áp dụng và chú tâm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế, sao cho sinh viên ra trường có thể làm được việc.

Đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Đào tạo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể liên thông các bậc học cao hơn đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra. Ngoài ra, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược có thể lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các bạn thí sinh đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

z19743179662076026257609510a6565df228054737e77

Kết quả kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội

Ngày 12/6 vừa qua, trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội vừa công ...