Danh mục
Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn tối ưu để sinh viên trung Cấp có thể tìm kiếm một công việc với mức thu nhập ổn định.
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn tối ưu để những sinh viên Trung Cấp có thể mở rộng được cơ hội tìm kiếm một công việc với mức thu nhập ổn định.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng việc làm

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo thông tư 26,27 mới nhất đưa ra yêu cầu tất cả các cơ sở y tế công cần chuẩn hóa Bộ Y tế từ Trình độ Cao đẳng trở lên, vì vậy việc học liên thông nên Cao đẳng là rất cần thiết.

Cùng với sự phát triển của xã hội, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở Y tế công lập cần chuẩn hóa từ bậc Cao đẳng trở lên. Trong bối cảnh nhiều nơi trên cả nước còn sử dụng rất nhiều cán bộ công nhân viên chưa đạt chuẩn, nên việc học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cũng như phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa là vô cùng cần thiết, đặc biệt là ngành Điều Dưỡng. Đó cũng là lý do mà hiện nay rất nhiều bạn đổ xô đăng kí tham gia học các lớp Cao Đẳng Điều Dưỡng hệ liên thông trong và ngoài giờ hành chính.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Nhu cầu bổ sung nhân lực cho ngành điều dưỡng hiện nay đang rất được chú trọng. Chính vì thế mà các thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngày càng nhiều.

Những năm trước đây, quy chế tuyển sinh Liên Thông yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới được dự thi. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh đam mê, có nguyện vọng liên thông, quy chế tuyển sinh năm nay được mở rộng hơn so với mọi năm. Cụ thể như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng hoặc Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ như Trung Cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ Sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa…. Cũng được tham gia dự thi.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

  • Những thí sinh nào đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng sẽ học Liên thông trong 1,3 năm
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ phải học thêm 3 tháng chuyển đổi chứng chỉ điều Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp khóa Liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, người học có thể tham gia dự thi xét tuyển công chức, viên chức ngành Y tế. Đồng thời cũng có thế liên thông lên bậc Đại học ngay sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Học liên thông cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là địa chỉ đào tạo các nhóm ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm hay hệ Liên thông Cao Điều dưỡng được rất nhiều thí sinh quan tâm, lựa chọn. Sinh viên theo học tại đây được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đạt chuẩn bộ y tế, với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp sinh viên có được tay nghề cao sau khi ra trường.

Đặc biệt nhà Trường còn có bệnh viện riêng, với phương châm đào tạo lý thuyết phải gắn liền thực hành, sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thực hành một cách hiệu quả tại đây.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, dừng tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu được giao, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa đi học vừa có thể đi làm, nhà trường mở lớp đào tạo tất cả các ngày trong tuần.

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để tham gia thi liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong vòng 06 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch ( Có mộc đỏ xác nhận cơ quan địa phương nơi cư trú hoặc tại nơi đang làm việc)

Nếu bạn có nhu cầu Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thì có thể liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo lên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ đào tạo lên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...