Danh mục
Những đối tượng nào được xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược? Học liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện cần thiết nếu muốn nâng cao cơ hội nghề nghiệp và giá trị bằng cấp. Vậy liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào? Quan niệm sai lầm học Cao đẳng Dược chỉ để mở quầy thuốc Tại sao nên học Liên thông ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Những đối tượng nào được xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược?

Những đối tượng nào được xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược?

Học liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện cần thiết nếu muốn nâng cao cơ hội nghề nghiệp và giá trị bằng cấp. Vậy liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Học liên thông Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Học liên thông Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Dược để làm gì?

Không chỉ là nhu cầu, liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Dược hoặc các ngành nghề khác là một trong những đòi hỏi bắt buộc đối với các bạn trẻ theo học ngành Y Dược trong thời buổi hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mở ra những cơ hội lớn đối với những ai đam mê và theo đuổi ngành Dược khi giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn, bằng cấp đáp ứng được các đòi hỏi mà xã hội đưa ra. Đặc biệt khi ngành Dược đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn được liên tục cảnh báo trên các trang giáo dục tuyển sinh thì liên thông Cao đẳng Dược chính là cơ hội để phát triển bản thân và không tự đào thải mình khỏi sự phát triển mạnh mẽ của xã hội.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho đối tượng nào?

Theo tin tức Giáo dục: Các thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt trong năm 2017, không chỉ giới hạn thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược mà những thí sinh các chuyên ngành sức khỏe khác cũng có thể liên thông chéo ngành từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược liên thông:

  • Thí sinh là người đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt.
  • Trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. (Thời gian học lấy chứng chỉ là 3 tháng).

Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn các lớp ngoài giờ hành chính để vừa có thể vừa đi học vừa đi làm, các lớp ngoài giờ hành chính gồm có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng kí, các thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...