Danh mục
Sinh viên Cao đẳng Dược ra trường là có việc làm ngay Có nhiều ngành nghề dù tốt nghiệp Đại học nhưng vẫn không thể tìm kiếm một công việc, nhưng chỉ cần học cao đẳng Dược sinh viên lại có được công việc một cách dễ dàng Tìm hiểu nghề Điều dưỡng trước khi học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Bạn ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Sinh viên Cao đẳng Dược ra trường là có việc làm ngay

Sinh viên Cao đẳng Dược ra trường là có việc làm ngay

Có nhiều ngành nghề dù tốt nghiệp Đại học nhưng vẫn không thể tìm kiếm một công việc, nhưng chỉ cần học cao đẳng Dược sinh viên lại có được công việc một cách dễ dàng

Sinh viên Cao đẳng Dược tự tin ra trường có việc làm

Sinh viên Cao đẳng Dược tự tin ra trường có việc làm

Nhiều chuyên gia đầu ngành ở Việt Nam đã nhận xét rằng, sinh viên muốn có một công việc sau khi tốt nghiệp thì trước đó phải phải xác định được mục tiêu rõ rằng và phải tìm hiểu kỹ nhu cầu nguồn nhân lực trong tương lai. Dựa trên thực tế hiện có, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng và việc sử dụng dược phẩm không chỉ trong việc chữa bệnh mà còn trong việc làm đẹp da, cải thiện chức năng của người dân thì những người học Cao đẳng Dược hay chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường.

Nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược cực lớn

Khi con người ngày càng phải đối mặt với các vấn đề xã hội và mắc phải nhiều căn bệnh nan y khó chữa thì vai trò của ngành Dược nói riêng và toàn ngành Y Dược nói chung được nâng cao hơn bao giờ hết. Với sự đầu tư mạnh mẽ của các công ty nước ngoài vào ngành Dược thì việc bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ để thực hiện chiến lược bao phủ thị trường là điều hết sức cần thiết. Đây là cơ hội cực kỳ lớn đối với những thí sinh đang theo học Cao đẳng Dược chính quy hay hệ liên thông và hệ văn bằng có thể tìm được việc làm phù hợp với bản thân và có mức lương như mơ ước.

Theo tin tức Giáo dục: Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sẽ được cấp bằng chính quy và có thể làm rất nhiều các công việc khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc tại các bệnh viện, nhà thuốc hoặc Quầy thuốc hoặc xin vào làm việc tại các công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm với vị trí là Trình Dược viên hoặc  quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc…Tất cả các vị trí đều có thể mang đến một mức thu nhập xứng đáng với năng lực bỏ ra.

Học Cao đẳng Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, được giảng dạy theo mô hình tiên tiến nhất hiện nay đó là mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học. Sinh viên sẽ được nhà trường chú trọng về kỹ năng thực hành tay nghề để sinh viên ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để làm được điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng hẳn một bệnh viện riêng giúp sinh viên tiếp cận với thực tế nhiều hơn, qua đó nâng cao trình độ tay nghề, sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin 100% có việc và làm được việc.

Với tầm quan trọng như vậy nên Nhà Nước đã lên kế hoạch đầu tư và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất để phục vụ cho sự phát triển của ngành Dược. Dược sĩ tốt nghiệp ra Trường sẽ có mức thu nhập khá ấn tượng với lương khởi điểm khoảng 8 -10 triệu đồng/tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Năm 2017, Được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 3 ngành mũi nhọn gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Địa chỉ nộp hò sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hò sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo 3 cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website chính thức của Trường theo link: Đăng ký trực tuyến

Địa chỉ của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

 

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...