Danh mục
Tại sao nên học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur? Trong tương lai ngành Dược cơ hội việc làm rộng mở, tuy nhiên để chọn một trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng thì thí sinh nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 cần chuẩn bị những Hồ sơ gì? Hồ ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tại sao nên học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tại sao nên học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trong tương lai ngành Dược cơ hội việc làm rộng mở, tuy nhiên để chọn một trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng thì thí sinh nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược là một trong những ngành liên quan đến sức khỏe của người bệnh, chính bởi vậy các thí sinh nên chọn cho mình một cơ sở đào tạo tốt nhất. Là một trong số những trường đi đầu về công tác giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2009 đến nay đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy.

Tai sạo nên chọn Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo chuyên trang tin tức Giáo dục khi sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế.

  • Được học tập trong môi trường lành mạnh, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập.
  • Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài.
  • Luôn kết hợp lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.
  • Là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy Cao đẳng Dược, trường luôn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.
  • Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục vụ tốt nhất việc học tập cho sinh viên.
  • Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây.
  • Khi ra trường bằng Cao đẳng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT

Trong năm 2017, dưới sự cho phép của Bộ Lao động TB&XH trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đặc biệt trường sẽ xét tuyển quanh năm, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế hoặc Cao đẳng Điều dưỡng. Tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo tay nghề cao theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết lẫn thực hành, trường sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những thí sinh muốn có được kinh nghiệm, trở thành Y Dược sĩ chuyên nghiệp.

Năm 2017 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

hoc_sinh_1577718821_width640height400_1582683279607612268156_1582685544888_15826855454651986146588_JBKM

57 tỉnh, thành trên phạm vi cả nước công bố lịch nghỉ hè cho học sinh

Theo các thông tin cập nhật hết ngày 20/5, hầu hết các địa phương thuộc ...