Danh mục
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu? Địa chỉ đào tạo chất lượng, mức học phí hay thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Là những thắc mắc thường gặp của các bạn thí sinh. Cần phải làm gì để có thể giáo dục hiệu quả trẻ tự kỷ? Học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 ở đâu uy ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Địa chỉ đào tạo chất lượng, mức học phí hay thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Là những thắc mắc thường gặp của các bạn thí sinh.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM xin cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Ban tư vấn tuyển sinh trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM xin được giải đáp những thắc mắc của bạn liên quan đến điều kiện theo học cũng như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Tiềm năng phát triển sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhìn nhận vào thực tế xã hội bạn có thể nhận thấy tình trạng nhà nhà thất nghiệp, người người thất nghiệp, hay cử nhân đại học sau khi ra trường làm công nhân tại các khu công nghiệp,…Rất nhiều bạn trẻ sau khi theo học Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác đã không thể tìm cho mình được một công việc phù hợp với đúng chuyên ngành mà mình theo học hoặc nếu có thì cũng với một mức thu nhập thấp.

Các chuyên ngành kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,…đang bão hòa nguồn nhân lực thì khối ngành Y Dược lại thiếu nhân lực trầm trọng đặc biệt là ngành Dược, chính vì vậy rất nhiều bạn trẻ đã có quyết định vô cùng đúng đắn đó là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp giải quyết vấn đề việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp giải quyết vấn đề việc làm

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn sinh viên cũng như bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược có chất lượng cao cho xã hội, cũng như căn cứ vào quy chế tuyển mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội được ban hành năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với quy mô trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo. Để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Điều kiện 1: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác ví dụ như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng các chuyên ngành kinh tế,…
  • Điều kiện 2: Thí sinh cũng cần có một lí lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như có một sức khỏe tốt để theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM phụ thuộc vào bằng cấp mà bạn đã có, đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, …thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng. Đối với những người  học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,…thì thời gian học là 20 tháng.

Để thuận lợi nhất cho các sinh viên theo học vừa có thể đảm bảo chương trình học vừa có thể đi làm, thì ngoài thời gian học chính khóa nhà trường còn có những lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để thuận tiện nhất để sinh viên theo học. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và các bạn có thể liên thông ngay lên đại học nếu có nhu cầu nâng cao bằng cấp của mình và có cơ hội việc làm tốt hơn nếu bạn đáp ứng đầy đủ quy chế tuyển sinh liên thông được ban hành.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM gồm những gì?

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân có chứng nhận của chính quyền địa phương: 01 bản.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng của cơ quan chức năng: 02 bản
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02
  • Ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh: 4 ảnh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM theo địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-la-gi

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn ngành Cao ...