Danh mục
“Tiêu diệt” bệnh ung thư buồng trứng bằng những loại thảo dược đơn giản Theo các nhà khoa học cho rằng, bệnh ung thư buồng trứng có thể chữa khỏi hoàn toàn nhờ các loại thảo dược có trong tự nhiên với điều kiện bệnh được phát hiện sớm. Thảo dược quý chữa bệnh mất ngủ tốt nhất hiện nay Các vị thuốc chữa bệnh phổ biến trong Đông ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > “Tiêu diệt” bệnh ung thư buồng trứng bằng những loại thảo dược đơn giản

“Tiêu diệt” bệnh ung thư buồng trứng bằng những loại thảo dược đơn giản

Theo các nhà khoa học cho rằng, bệnh ung thư buồng trứng có thể chữa khỏi hoàn toàn nhờ các loại thảo dược có trong tự nhiên với điều kiện bệnh được phát hiện sớm.

Ung thư buồng trứng là căn bệnh gặp khá phổ biến ở nữ giới

Bạch hoa xà thiệt thảo

Bạch hoa xà thiệt thảo không phải là một loại thảo dược hiếm nhưng lại là cây thảo dược quý trong đông Y chuyên chữa các bệnh viêm họng, viêm gan, sỏi mật, sỏi đường tiết niệu…, xà thiên thảo còn quý hơn bởi có khả năng chữa được 2 bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay đó là ung thư máu và ung thư buồng trứng, nhờ khả năng ức chế tế bào ung thư, cản trở hiện tượng gây đột biến trong cơ thể con người.

Xáo tam phân

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, đến nay cây xáo tam phân đã được các Y sĩ trong Đông y đưa vào những bài thuốc Y học cổ truyền, cũng theo các Y sĩ chỉ ra rằng cây xáo tam phân tuy có độc dược nhưng rất thấp, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe con người. Trong khi đó các thành phần của cây lại có khả năng ức chế, tiêu diệt đối với năm dòng tế bào ung thư, điển hình như như: ung thư trực tràng, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư gan, để có được khẳng định này, cây xáo tam thất đã được giới chuyên môn trong Đông y nghiên cứu rất lâu.

Hoa mẫu đơn, táo tàu, cam thảo và hoàng cầm

Với những ai thường xuyên sử dụng thuốc bắc thì chắc chắn không còn lạ gì với những vị thuốc Đông y phổ biến này. Trong Đông y và cả dân gian hay sử dụng những vị thuốc trên để chữa bách bệnh, rất hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí. Theo sự phát triển thời gian, ngày nay, khoa học cũng nghiên cứu và phát hiện ra công dụng khi kết hợp cả bốn loại thảo mộc cùng nhau để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ở người bệnh rất hiệu quả, đặc biệt là ung thư buông trứng.

Bệnh có thể điều trị khỏi nhờ những loại thảo dược

Hoa cúc

Thông thường hoa cúc chỉ được biết đến như một cây hoa cảnh, rộng hơn là sử dụng để làm trà hay dùng trong các dịch vụ chăm sóc da của chị em. Tuy không có tác dụng trong việc chữa khỏi bệnh ung thư nhưng sử dụng hoa cúc sẽ giúp người bệnh bớt đau đớn, sức khỏe bị sa sút sau mỗi lần điều trị bằng hóa trị, cũng như hạn chế tình trạng rụng tóc, bong da, khô da. Để sử dụng hiệu quả và an toàn, tốt nhất gia đình người bệnh nên tham khảo ý kiến của các Y sĩ Y học Cổ truyền, qua đó có cách sử dụng phù hợp nhất.

Cây hương thảo

Đúng như tên gọi của cây, cây hương thảo thường được chị em phụ nữ yêu thích bởi mùi hương nhẹ nhàng của các sản phẩm hay tinh dầu được chiết xuất từ cây hương thảo. Trên thế giới rất ưa chuộng loại thảo mộc này và thường sử dụng chúng để tinh chế ra các loại thuốc hay dược liệu giúp ngăn ngừa bệnh ung thư đặc biệt là ung thư buồn trứng, bởi cây hương thảo có có Axit rosmarinic và Flavonoid.

Hiện nay, việc sử dụng các loại thảo dược để phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến ung thư được khá nhiều các quốc gia trên thế giới để mắt tới và đưa vào quy trình nghiên cứu, cũng như áp dụng điều trị cho bệnh nhân. Mặc dù không thể khẳng định ung thư sẽ được chữa khỏi hoàn toàn nhờ vào các loại thảo dược, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đến từ người bệnh, tuy nhiên, việc sử dụng những loại thuốc mang tính chất hỗ trợ sẽ góp phần giảm thiểu những tác nhân mà bệnh mang đến cho người bệnh.

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tại sao nên lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Thay vì ...