Danh mục
Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có cơ hội thi công chức bệnh viện Rất nhiều bạn trẻ mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược để mai sau có thể thi công chức bệnh viện và có thể trở thành cán bộ Y tế ngành Dược. Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức học phí thấp Sinh viên đổ xô đăng ký học Trường ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có cơ hội thi công chức bệnh viện

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có cơ hội thi công chức bệnh viện

Rất nhiều bạn trẻ mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược để mai sau có thể thi công chức bệnh viện và có thể trở thành cán bộ Y tế ngành Dược.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có cơ hội thi công chức bệnh viện

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có cơ hội thi công chức bệnh viện

Những bạn trẻ có niềm đam mê và đang theo đuổi con đường Dược sĩ chuyên nghiệp thì được trở thành cán bộ Y tế ngành Dược là ước mơ hàng đầu. Vì vậy bạn cần phải nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề mới có thể giúp bạn tiến tới gần hơn cánh cửa trở thành cán bộ Y tế bệnh viện. Vậy câu hỏi: “Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có cơ hội được trở thành cán bộ Y tế bệnh viện được hay không?” sẽ được giải đáp như thế nào?. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Năm 2017 điều kiện thi công chức bệnh viện như thế nào?

Trở thành công chức bệnh viện của các trẻ theo học khối ngành Y Dược là mong ước lớn lao để được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cũng như có thể phát triển sự nghiệp với mức lương rất hấp dẫn. Vì vậy để trả lời vấn đề :”Học liên thông Cao đẳng Dược có thể trở thành công chức bệnh viện hay không?” thì các bạn trước tiên phải nắm vũng được điều kiện quy định tuyển dụng công chức bệnh viện.

Quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả các đối tượng đăng ký thi tuyển (sẽ không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 (Tin Giáo dục cập nhật thông tin mới cho biết) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.
  • Đối với những trường hợp không có năng lực hành vi dân sự hoặc có tiền án, tiền sự trong quá khứ, không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam cũng sẽ không được phép đăng ký thi tuyển công chức bệnh viện.

Vì vậy, thí sinh chỉ cần hoàn thành chương trình học tập Liên thông Cao đẳng Dược là hoàn toàn đủ điều kiện thi tuyển công chức tại bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Cùng với xu hướng phát triển của xã hội, ngành Dược đang đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y Dược và cũng đòi hỏi nguồn nhân lực Dược học phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Vì vậy các bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược học liên thông Cao đằng Dược là điều kiện thiết yếu để có thể nâng cao kiến thức cũng để có thể đáp ứng được quá trình chuyển hóa cán bộ Y tế.

Để đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược của thí sinh rất đông đảo và có thể nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược (và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm) đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành sức khỏe, với khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là 800.000 đồng/ tháng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp và những ai có mong muốn học cao hơn nữa có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Mien-100%hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2020-30-8

Chính sách miễn 100% học phí cho thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm hỗ trợ một phần kinh tế trong mùa dịch Covid -19, năm 2020 Trường ...