Danh mục
Trung cấp Điều dưỡng có được học chuyển đổi sang YHCT không? Hiện em đang học điều dưỡng thì có được học chuyển đổi sang Y học cổ truyền không? Nếu được học chuyển đổi sang Y học cổ truyền thời gian học liệu có bị kéo dài? Thời hoàng kim ngành Y học cổ truyền có phải đang trở lại? Cần những điều kiện gì để ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Trung cấp Điều dưỡng có được học chuyển đổi sang YHCT không?

Trung cấp Điều dưỡng có được học chuyển đổi sang YHCT không?

Hiện em đang học điều dưỡng thì có được học chuyển đổi sang Y học cổ truyền không? Nếu được học chuyển đổi sang Y học cổ truyền thời gian học liệu có bị kéo dài?

Học điều dưỡng có được học chuyển đổi sang YHCT hay không?

Học điều dưỡng có được học chuyển đổi sang YHCT hay không?

Câu hỏi từ bạn Vương gửi tới Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

“Chào các thầy cô, hiện tại em đang theo học lớp Điều dưỡng đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì là con trai nên em cảm thấy mình không hợp với ngành điều dưỡng lắm nên em đã tìm hiểu thêm về ngành Y học cổ truyền tại trường và thấy đây là một ngành học khá hấp dẫn cũng như có thể phát huy được năng lực kinh doanh cũng là một hướng mà em mong muốn.Vậy không biết liệu em có thể học chuyển đổi hay học thêm văn bằng 2 ngành Y học cổ truyền tại trường được hay không? Nếu được học thì thời gian học là bao lâu? Và liệu có lớp buổi tối hay T7&CN không? Mong sẽ nhận được câu trả lời sớm của thầy cô. Em xin cám ơn ạ.”

Chào bạn Vương, ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường tạo điều kiện để các bạn có thể học chuyển đổi ngành học hoặc học song ngành. Do đó, bạn Vương hoàn toàn có thể học chuyển đổi từ lớp Điều dưỡng đa khoa sang lớp Y học cổ truyền, hoặc học song song văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền với Điều dưỡng đều được.

Thời gian học chuyển đổi Điều dưỡng đa khoa sang YHCT

Thời gian học 10 tháng áp dụng đối với người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học của tất cả các trường có đào tạo nhóm ngành sức khoẻ như dược sĩ, y sĩ đa khoa, y học cổ truyền, điều dưỡng đa khoa, hộ sinh, kỹ thuật phục hình răng…

Thời gian học 12 tháng áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học đào tạo ngoài nhóm ngành sức khoẻ.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền học buổi tối,T7&CN

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền học buổi tối,T7&CN

Học Điều dưỡng đa khoa chuyển đổi có lớp buổi tối hay T7&CN không?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn đáp ứng theo nhu cầu của người ham học hỏi đã liên tục mở các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền từ nhiều ngành học khác sang. Nhằm tạo điều kiện cho các học viên đang đi làm hay học song song 2 ngành khác nhau nhà trường mở nhiều lớp học ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc thứ 7 và chủ nhật.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Trước khi đăng ký học văng bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học viên cần những giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH : 02 bản photo công chứng.
  2. Bằng Trung cấp trở lên (nếu có): 02 bản photo công chứng.
  3. Bảng điểm Trung cấp(nếu có) : 02 bản photo công chứng.
  4. Giấy khai sinh : 02 bản sao có xác nhận của địa phương.
  5. 4 ảnh cỡ (3×4) & 1 ảnh (2×3) (ảnh chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ họ
  6. tên,ngày,tháng,năm sinh,quê quán sau ảnh.
  7. 2 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của học viên.

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền và Điều dưỡng đa khoa

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn : Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...