Danh mục
Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh năm 2017 Ngành Y học cổ truyền vẫn đang chiếm một vị trí quan trọng trong công tác chữa trị và điều trị nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017 Y sĩ YHCT cảnh báo Trẻ nhiễm độc chì do dùng Thuốc Cam trôi nổi Y học ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh năm 2017

Ngành Y học cổ truyền vẫn đang chiếm một vị trí quan trọng trong công tác chữa trị và điều trị nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

Y học cổ truyền tuyển sinh năm 2017

Y học cổ truyền tuyển sinh năm 2017

Hiện nay sự kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền đang là công thức vàng trong điều trị và khám chữa bệnh.

Y học cổ truyền trong thời buổi hiện đại

Với các phương pháp trị liệu kết hợp giữa các bài thuốc đông y cùng các biện pháp trị liệu kết hợp ít can thiệp xâm lấn đến cơ thể và tạo được sự an toàn cho nên được nhiều người sử dụng. Nhờ vậy mà ngành y sĩ y học cổ truyền ngày càng phát triển mạnh mẽ và đang dần định hình trong sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại để bảo vệ sức khỏe cho con người.

Hơn nữa Việt Nam lại là một trong số các nước Phương Đông có nguồn Dược liệu phong phú và tiềm năng phát triển dược liệu. Vì thế mà ngành y học cổ truyền Việt Nam đang ngày càng được chú trọng phát triển.

Hệ thống đào tạo các bác sĩ cũng như Y sĩ y học cổ truyền của Việt Nam cũng cực kỳ đa dạng. Từ các bậc học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cho đến đại học Y học cổ truyền và sau đại học…

Nắm bắt được những điều đó mà hiện nay nhiều thí sinh đã theo đuổi nguyện vọng theo học ngành này với một nghề cao quý Thầy thuốc được coi trọng từ xưa đến nay.

van-bang-2-y-hoc-co-truyen-tphcm

Y sĩ y học cổ truyền tuyển sinh năm 2017 

Tuyển sinh y sĩ học cố truyền năm 2017

Hiện nay để đáp  ứng cho nhu cầu chữa trị bằng vị thuốc Đông Y cũng như kết hợp các liệu pháp trị bệnh đặc biệt của Đông Y, thì Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang tiến hành tuyển sinh học viên theo học ngành y học cổ truyền.

Điều kiện để đăng kí học trung cấp y sĩ y học cổ truyền là thí sinh tốt nghiệp THCS trở nên và sẽ xét tuyển sau khi nhận được hồ sơ của học viên. Tùy vào thời gian cũng như loại hình đào tạo mà sẽ có chương trình khác nhau dành cho các đối tượng khác nhau:

  • Đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo là 3 năm.
  • Đối với những đối tượng trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng.
  • Đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT (hay BTVH): Thời gian đào tạo là 2 năm.
  • Đối với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên và thuộc nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 12 tháng.
  • Đối với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe trở lên: Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ 10 tháng.

Nếu học viên có nguyện vọng đăng kí học y sĩ y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin, trung tâm đào tào và tuyển sinh sẽ liên lạc và có hướng dẫn cụ thể:

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền gửi về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259. 

Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

IMG_4799

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y ...