Danh mục
Trường nào đào tạo y sĩ y học cổ truyền năm 2017? Y học cổ truyền ngày nay vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong công tác khám chữa bệnh. Sự kết hợp độc đáo và các liệu pháp trị bệnh đặc thù khiến cho ngành này ngày càng thu hút được người học.   Thông báo tuyển sinh lớp Y sĩ y học cổ truyền Tphcm đợt ...
Trang chủ > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Trường nào đào tạo y sĩ y học cổ truyền năm 2017?

Trường nào đào tạo y sĩ y học cổ truyền năm 2017?

Y học cổ truyền ngày nay vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong công tác khám chữa bệnh. Sự kết hợp độc đáo và các liệu pháp trị bệnh đặc thù khiến cho ngành này ngày càng thu hút được người học.

 

y-hoc-co-truyen-tinh-hoa-y-hoc-viet-nam

Trường nào đào tạo y sĩ y học cổ truyền năm 2017?

Trường nào đào tạo y sĩ học cổ truyền dân tộc năm 2017

Vốn có nguồn gốc lịch sử lâu đời trước khi y học hiện đại tiến vào nước ta. Cùng với những bài thuốc y học cổ truyền vô giá, những liệu pháp trị bệnh như châm cứu, bấm huyệt… đã nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe cho các thế hệ ông cha ta từ trước đến nay.

Bằng những giá trị tinh hoa đó ngày nay ngành học Y sĩ y học cổ truyền đang dần phát huy thế mạnh. Với vai trò là một ngành được đào tạo đa dạng ở nhiều bậc học khác nhau từ trung cấp y sĩ y học cổ truyền cho đến sau đại học – Bác sĩ y học cổ truyền. Mục đích là khơi dậy giá trị chữa trị ưu việt của ngành này đến với quần chúng nhân dân. Thực hiện nhiệm vụ cao quý đó hiện nay Trường trung cấp Y khoa Pasteur là một trường đào tạo đạt chuẩn các tiêu chí của Bộ y tế về đào tạo các chuyên ngành Y khoa và các nhóm ngành chăm sóc sức khỏe cho con người.

Trong đó, ngành Y sĩ y học cổ truyền là một trong những ngành có lịch sử đào tạo ngay từ khi trường thành lập. Với đội ngũ giảng viên là các Bác sĩ đã được đào tạo định hưỡng y học cổ truyền và đang công tác tại các bệnh viện y học cổ truyền hay Viện chấm cứu Lê Hữu Trác…đã thực hiện giảng dạy và đào tạo ra rất nhiều các thế hệ Thầy thuốc giỏi để tham gia cứu chữa người bệnh.

Không chỉ có đội ngũ giảng viên giỏi mà cùng các trang thiết bị hiện đại, và vườn dược liệu cổ truyền. Với tư duy kết hợp đào tạo gắn liền với thực nghiệp, hiện tại nhà trường còn thành lập một cơ sở khám chữa bệnh y học cổ truyền mang tên Bệnh viện y học cổ truyền Trường Giang. Đây là nơi chắp cánh cho những thế hệ thầy thuốc vừa có kiến thức vừa có kĩ năng lại giàu y đức.

Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh y sĩ học cố truyền năm 2017

Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh y sĩ học cố truyền năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh y sĩ học cố truyền năm 2017

Với nhiệm vụ là một nơi đào tạo chất lượng cao được Bộ Y tế công nhận, và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao. Trong đó nhu cầu nhân lực của ngành Y tế thì ngày càng khan hiếm. Năm 2017 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thực hiện tuyển sinh trên cả nước với ngành học Y sĩ y học cổ truyền định hướng chữa bệnh bằng các bài thuốc và vị thuốc Đông Y kết hợp với các liệu pháp cổ truyền.

Điều kiện để đăng kí học trung cấp y sĩ y học cổ truyền là thí sinh tốt nghiệp THCS trở nên và sẽ xét tuyển sau khi nhận được hồ sơ của học viên. Tùy vào thời gian cũng như loại hình đào tạo mà sẽ có chương trình khác nhau dành cho các đối tượng khác nhau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo là 3 năm.
  • Đối với những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hay BTVH): Thời gian đào tạo là 2 năm.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên và thuộc nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 12 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe trở lên: Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ 10 tháng.

Nếu học viên có nguyện vọng đăng kí học y sĩ y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin, trung tâm đào tào và tuyển sinh sẽ liên lạc và có hướng dẫn cụ thể:

trung-cap-y-hoc-co-truyen-tuong-lai-sang-lan

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền gửi về địa chỉ:

Cơ sở tại Thành Phố Hà Nội:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259. 

Cơ sở Tại Thành Phố Hồ Chí Minh: 

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 Nguồn: Ysiyhoccotruyen.com

Có thể bạn quan tâm

Skype_Picture_2021_10_11T02_01_01_799Z

Học Đông Y ở đâu tốt và những điều cần biết về Y học cổ truyền?

Học Đông Y hay còn gọi là y học cổ truyền đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để trở thành thầy thuốc. Tuy nhiên học ở đâu để có thể trở danh y thì cần tìm một ngôi Trường đào tạo uy tín để học tập và trau dồi nghề y nhé.